Trường THPT Thạnh Lộc

Đoàn thanh niên | Page 4

 • LỚP HỌC MÙA GIÃN CÁCH- CUỘC THI THIẾT KẾ INFORGRAPHIC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

  LỚP HỌC MÙA GIÃN CÁCH- CUỘC THI THIẾT KẾ INFORGRAPHIC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

  21/11/2021
  Đại dịch Covid khiến cho các học sinh thân yêu cùng các thầy cô giáo phải tạm thời gặp gỡ nhau qua màn hình máy tính hay màn hình điện thoại. Những giờ học online bắt đầu với biết bao khó khăn nhưng cả thầy và trò trường THPT Thạnh Lộc đã và đang làm tốt công tác dạy và học của mình. Năm nay, trong một giai đoạn cực kì đặc biệt, ngày nhà giáo Việt Nam cũng vì thế đặc biệt hơn bao giờ hết. Dù không trực tiếp được gặp mặt nhưng ấn tượng của các học trò về lớp mới nơi mình là một phần bé nhỏ trong đó cũng như tình cảm của các em dành cho người thầy người cô giáo chủ nhiệm vẫn khiến chúng ta khi nhìn những mẫu graphic dễ thương này phải nhoẻn miệng cười hạnh phúc. Bằng tất cả những tình cảm yêu thương dành cho lớp và thầy cô giáo, tập thể các lớp đã tạo nên những tác phẩm hết sức sáng tạo nhưng không kém phần ngộ nghĩnh, đáng yêu.
 • HOẠT ĐỘNG CAO ĐIỂM

  HOẠT ĐỘNG CAO ĐIỂM

  25/07/2021
  CHIẾN SỸ TÌNH NGUYỆN UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN, THAM GIA ĐẢM BẢO AN SINH XÃ HỘI- NƠI LAN TỎA YÊU THƯƠNG VÀ CHO ĐI SỰ TỬ TẾ.
 • Nét đẹp đoàn viên

  Nét đẹp đoàn viên

  27/06/2021
  Gương người tốt, việc tốt- Nơi chia sẻ, lan tỏa nét đẹp trong hành động và văn hóa ứng xử của các đoàn viên thanh niên trường THPT Thạnh Lộc tới cộng đồng.
 • CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH

  CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH "ĐÚNG NGÀNH NGHỀ - SÁNG TƯƠNG LAI"

  26/04/2021
  Sáng nay (24/4), trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức thành công buổi hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh cho học sinh khối 12 với sự đồng hành của 6 trường Cao đẳng - Đại học có uy tín hàng đầu ở TPHCM : UEF, HUTECH, Hồng Bàng, Nguyễn Tất Thành, Hoa Sen, VGU,HUFI. Tại khuôn khổ nội dung của chương trình các bạn học sinh khối 12 đã được nghe tư vấn về việc chọn ngành, chọn trường, dự báo nhu cầu lao động, tư vấn tâm lý, sức khoẻ và đặc biệt các bạn được tìm hiểu rất nhiều thông tin về kỳ thi THPT Quốc gia- kì thi mà tất cả các bạn sẽ phải đối mặt trong thời gian sắp tới. Hi vọng sau chương trình các bạn học sinh khối 12 của chúng ta sẽ có những lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho bản thân trong chặng đường tương lai phía trước.
 • TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ, VĂN HOÁ ỨNG XỬ KHI THAM GIA GIAO THÔNG VÀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY TRONG HỌC ĐƯỜNG - DIỄN ĐÀN

  TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ, VĂN HOÁ ỨNG XỬ KHI THAM GIA GIAO THÔNG VÀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY TRONG HỌC ĐƯỜNG - DIỄN ĐÀN "XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP, NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG"

  26/04/2021
  Chiều nay (22/04), trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức thành công buổi tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ, văn hoá ứng xử khi tham gia giao thông và phòng chống ma túy trong học đường cùng diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường" năm học 2020-2021 Đến dự buổi tuyên truyền, Đoàn trường vinh dự khi được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Trung tá Lê Huỳnh Như - Phó Trưởng đội Cảnh sát giao thông - trật tự Quận, đồng thời cũng là báo cáo viên của buổi tuyên truyền. Song song với nội dung chương trình trên, Đoàn trường chúng mình đã long trọng tổ chức lễ kết nạp các Đoàn đợt 2 cho hơn 100 bạn học sinh đủ điều kiện. Mong rằng sắp tới các bạn sẽ tích cực đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị, góp phần đưa Đoàn trường chúng ta ngày một phát triển hơn nữa nhé.
 • CUỘC THI ĐUA XE NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 2021

  CUỘC THI ĐUA XE NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 2021

  04/04/2021
  Đi đâu mà vội mà vàng, dừng chân nhìn lại điểm tin vàng trường tôi! Hôm qua 2/4, cuộc thi đua xe năng lượng mặt trời của các đoàn viên thanh niên trường THPT Thạnh Lộc đã diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của hơn 30 đội thi đến từ các lớp. Hội thi là cơ hội để các bạn học sinh thỏa sức đam mê sáng tạo, từ lý thuyết đến thực tế để tạo nên những thành quả khoa học tuyệt vời mang tính tính ứng dụng cao. Cùng Đoàn trường nhìn ngắm lại một vài hình ảnh của cuộc thi nhé.
 • NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN NĂM 2021

  NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN NĂM 2021

  30/03/2021
  Sáng ngày 27/03, được sự cho phép và hỗ trợ từ phía nhà trường , Đoàn trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức Ngày hội Đoàn viên năm 2021 với các hoạt động: Ôn truyền thống lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chung kết hội thi "Nét đẹp Thạnh Lộc" mùa 5, nhảy flashmob, vẽ tranh tuyên truyền bảo vệ biển đảo - phòng chống Covid 19, các trò chơi vận động,..
 • HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2021

  HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN NĂM 2021

  29/03/2021
  Tuần cuối cùng của tháng 3 này, hãy cùng Đoàn trường đến với 2 địa chỉ đỏ tiếp theo trên địa bàn quận nha Tiếp nối những hoạt động ý nghĩa của Tháng Thanh niên, sáng nay 28/03 Đoàn trường đã tổ chức hành trình "Về nguồn" năm 2021 🔰Tuần cuối của hành trình, Đoàn trường đã đến dâng hương tại Khu tưởng niệm Vườn Cau Đỏ (Đường TX52, phường Thạnh Xuân) và Miếu Cây quéo (tổ 33, Khu phố 2, phường Trung Mỹ Tây)
 • NGÀY ĐOÀN VIÊN - NGÀY LÀM VIỆC TỐT VÀ NGÀY HỘI

  NGÀY ĐOÀN VIÊN - NGÀY LÀM VIỆC TỐT VÀ NGÀY HỘI "VÌ MÔI TRƯỜNG" NĂM 2021

  28/03/2021
  Được sự đồng ý của Ban thường vụ Quận đoàn, Cấp ủy Chi bộ, BGH, sáng ngày (21/03) Đoàn trường đăng cai tổ chức Ngày đoàn viên - Ngày làm việc tốt và ngày hội "Vì môi trường" năm 2021.
 • LỄ KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH SINH VIÊN ( 9/1/1950-9/1/2021)

  LỄ KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH SINH VIÊN ( 9/1/1950-9/1/2021)

  11/01/2021
  Sáng ngày 4/1/2021, Đoàn trường trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên (9/1/1950-9/1/2021)
 • TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ VÀ TAI NẠN THƯƠNG TÍCH TRONG HỌC ĐƯỜNG

  17/12/2020
  Sáng ngày 14/12, trong tiết Chào cờ, các học sinh trường THPT Thạnh Lộc đã được tham gia tập huấn "Phòng chống cháy nổ và tai nạn thương tích trong học đường". Tại buổi tập huấn, các em đã được hướng dẫn về cách thoát hiểm, cách xử lý và cách sử dụng bình chữa cháy khi có hoả hoạn xảy ra. Nội dung chương trình thiết thực và thú vị đã đem lại cho toàn thể học sinh một buổi sáng đầu tuần tràn đầy năng lượng, nhiều kiến thức bổ ích và ý nghĩa.
 • Hội thi Cắm hoa - Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

  21/11/2020
  Chiều ngày 19/11/2020, các lớp đã cùng nhau cắm nên những giỏ hoa đẹp nhất, xinh xắn nhất để tặng cho thầy cô lớp mình
 • HỘI THI VĂN NGHỆ "TRI ÂN NGƯỜI KHAI SÁNG" - CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

  21/11/2020
  Hội thi văn nghệ "Tri ân người khai sáng" đã chính thức khép lại cùng sự tham gia nhiệt tình của các bạn đoàn viên thanh niên. Các tiết mục được dàn dựng, biên đạo một cách công phu, hoành tráng đã góp phần tạo nên sự thành công cho hội thi năm nay.
 • Truyền thông phòng chống dịch bệnh Covid 19, bệnh sốt xuất huyết và bệnh phong cho học sinh

  29/10/2020
  Sáng thứ hai ngày 19/10/2020 , trường THPT Thạnh Lộc kết hợp cùng với trung tâm y tế quận 12 đã có buổi trao đổi thông tin đến toàn thể học sinh tại trường về các cách phòng chống dịch bệnh covid 19, bệnh sốt xuất huyết và bệnh phong. Buổi tuyên truyền diễn ra với sự hỗ trợ của Đoàn trường và các nhân viên y tế quận 12 đã giúp các em học sinh có thêm nhiều kiến thức phòng các loại bệnh dễ mắc phải trong thực tế đời sống đồng thời cung cấp cho các em những nguồn thông tin bổ ích, kịp thời vế sức khỏe đặc biệt giữa thời điểm khi dịch bệnh Covid 19 đã và đang là vấn đề được quan tâm toàn cầu.
 • Hội Thi Tuyên Truyền Phòng Chống HIV/ AIDS

  26/12/2019
  Sáng ngày 22/12 Đoàn Trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức thành công hội thi tuyên truyền phòng chống HIV/ AIDS cho học sinh khối 10.
  Qua ba vòng thi bao gồm phần thi kiến thức chung, biểu diễn thời trang từ các nguyên liệu dùng tái chế và xé giấy dán tranh liên quan đến đại dịch HIV/ AIDS nói chung và cách phòng tránh HIV/ AIDS trong đời sống hiện đại nói riêng. Các em học sinh khối 10 đã nhiệt tình tham gia bằng sự hiểu biết của bản thân góp phần làm cho hội thi diễn ra sôi nổi và hào hứng hơn bao giờ hết. Hội thi đã mang lại sân chơi bổ ích và lý thú cho các em học sinh đồng thời mang lại nhiều thông điệp ý nghĩa cho xã hội.
 • NGÀY HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG - SỨC MẠNH CHO EM NĂM HỌC 2019 - 2020

  09/12/2019
  Sáng ngày 9/12/2019 Đoàn trường THPT Thạnh Lộc - Đội công tác xã hội đã tổ chức ngày hội hoa hướng dương - sức mạnh cho em.
 • Tuyên truyền về kĩ năng phòng cháy chữa cháy cho giáo viên và học sinh

  11/11/2019
  Thứ Hai ngày 4/11 vừa qua, cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) TPHCM đã tổ chức chương trình tuyên truyền về phòng cháy chữa cháy, giáo dục kỹ năng thoát hiểm, cứu nạn, cứu hộ cho HS và giáo viên tại trường THPT Thạnh Lộc. Buổi học tập và tìm hiểu về kĩ năng PCCC diễn ra với sự tham gia nhiệt tình và chăm chú của toàn thể giáo viên và học sinh toàn trường.
 • THỨ HAI TRƯỜNG TÔI CÓ GÌ?

  28/10/2019
  _TUYÊN DƯƠNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT_
  Vẫn là giờ chào cờ thân thương mỗi sáng thứ Hai nhưng hôm nay ngày 28/10 trường tôi lại có thêm một câu chuyện đẹp để tâm tình với nhau. Năm gương mặt điển hình trong tà áo dài , sơ mi trắng tinh khôi thẹn thùng trước những tiếng vỗ tay tán thưởng của bạn bè và thầy cô. Họ là những hình ảnh đẹp bắt đầu cho một tuần mới đầy vui tươi, hiệu quả tại trường THPT Thạnh Lộc. 5 gương mặt đã được ban quản lý nhà trường khen thưởng vì hành động " Nhặt được của rơi tìm người trả lại". Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn đã góp phần làm cho cuộc đời đầy bận rộn lo toan của mỗi người thêm nét thắm yêu thương. Cảm ơn những hành động đáng yêu xung quanh cuộc sống của chúng ta, nhờ có những suy nghĩ và hành động ấy tuần mới tại trường THPT Thạnh Lộc chúng tôi vì thế trở nên dịu dàng và đáng yêu biết mấy.
 • Thứ Hai trường tôi có gì?

  23/10/2019
  Sáng thứ Hai luôn là buổi sáng đầu tiên tràn đầy năng lượng tích cực phục vụ cho một tuần làm việc và học tập hiệu quả. Buổi sinh hoạt đầu tuần giữa cờ ngày 21/10 vừa qua, trường THPT phối hợp với các ban ngành y tế trong nhà trường và trên địa bàn tổ chức thành công hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết - tay chân miệng. Đây là hoạt động liên quan đến sức khỏe được tất cả các em học sinh cùng với các thầy cô giáo, công nhân viên nhà trường đặc biệt quan tâm. Trong hoạt động này, các y bác sĩ đã đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích giúp các em có khả năng phòng chống các loại bệnh thường gặp như sốt xuất huyết hay tay chân miệng đồng thời đã có những chia sẻ rất chu đáo và thực tế về tầm quan trọng của sức khỏe cá nhân trong cuộc sống và đối với cộng đồng. Cũng trong khuôn khổ của hoạt động nhà trường đã có đại diện tổ Thể dục lên trao giải và tuyên dương những cá nhân, đơn vị lớp có đóng góp xuất sắc cho phong trào phát động " Hội khỏe Phù Đổng". Chuyên mục phát thưởng và tuyên dương góp phần nâng cao ý thức và tinh thần thể thao, rèn luyện thể chất và sức khỏe trong cộng đồng thanh thiếu niên là học sinh toàn trường. Như vậy với những kiến thức bổ ích về sức khỏe, những hoạt động sôi nổi về văn nghệ thể thao đầu tuần đã kết thúc trong không khí vui tươi , tràn đầy năng lượng hứa hẹn một tuần học tập và làm việc tuyệt vời, hiệu quả tại trường THPT Thạnh Lộc .
 • Chi đoàn Giáo viên trường THPT Thạnh Lộc tham gia chương trình "Hành trình về cội nguồn" năm học 2018 - 2019

  20/04/2019
  Ngày 31/3/2019 BCH Đoàn Quận 12 đã tổ chức chương trình "Hành trình vê cội nguồn" năm học 2018 - 2019.
1234569