Trường THPT Thạnh Lộc

Đoàn thanh niên | Page 1

 • Kỉ niệm 55 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân (1968-2023) tại Khu tưởng niệm Vườn Cau Đỏ
 • Trao quà cho chiến sĩ xuân tình nguyện và đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
 • Hội trại truyền thống

  Hội trại truyền thống "Tự hào học sinh TP.HCM học tập và làm theo Bác"

  08/01/2023
  Sáng ngày 07/01/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội trại truyền thống 09/01 lần thứ XV năm 2023, với chủ đề “Tự hào học sinh Thành phố học tập và làm theo Bác”.
 • HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ XV
 • LỄ KẾT NẠP ĐOÀN CHO THANH NIÊN TIÊN TIẾN

  LỄ KẾT NẠP ĐOÀN CHO THANH NIÊN TIÊN TIẾN

  13/11/2022
  Được sự đồng ý của Chi bộ và Đoàn cấp trên, sau quá trình chuẩn bị, ngày 06/11/2022, Đoàn trường THPT Thạnh Lộc long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho các bạn thanh niên tiên tiến vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Về dự lễ kết nạp Đoàn viên mới, Đoàn trường hân hạnh được đón tiếp: - Đ/c Vũ Văn Sơn - Uỷ Viên Ban Thường Vụ - Ban Chấp Hành Quận Đoàn 12 - Cô Phạm Thị Bình - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Nhằm mục đích Tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu niên về lịch sử và truyền thống về chặng đường hơn 90 năm lịch sử xây dựng và phát triển của Đảng cộng sản Viêt Nam; Đây là dịp để lớp trẻ ôn lại và hiểu rõ hơn cuộc đời và những cống hiến to lớn của ông đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; rút ra những bài học bổ ích cho công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ đất nước hiện nay. Qua đó, tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước đã chọn. Cùng admin nhìn lại những hình ảnh đẹp của buổi lễ nhé!
 • CHUNG KẾT GIẢI THỂ THAO

  CHUNG KẾT GIẢI THỂ THAO

  13/11/2022
  Trong tuần vừa qua vừa diễn ra vòng chung kết hội thao đá banh, kéo co giữa các lớp. Trong tiếng hò reo nhiệt tình của các cổ động viên, các đội thi đã thi đấu hết mình và giành được những giải thưởng về cho chi đoàn mình. Hội thi là sân chơi cho các bạn học sinh được rèn luyện thể chất và gắn kết tình bạn. Cùng xem lại một số hình ảnh trong hội thi nhé!
 • ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT THẠNH LỘC

  ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT THẠNH LỘC

  02/11/2022
  Sáng ngày 22/10/2022 tại hội trường trường THPT Thạnh Lộc, Đoàn trường đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với sự hiện diện của đồng chí à cán bộ đại diện thành Đoàn, quận Đoàn cùng với ban giám hiệu nhà trường, đại diện các tổ chức lãnh đạo nhà trường:
 • HỘI THI VẼ TRANH CỔ ĐỘNG CHỦ ĐỀ: “SẮC MÀU TUỔI TRẺ

  HỘI THI VẼ TRANH CỔ ĐỘNG CHỦ ĐỀ: “SẮC MÀU TUỔI TRẺ"

  02/11/2022
  Nhằm Chúc mừng thành công của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TPHCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 -2027 tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tạo sân chơi lành mạnh, cơ hội giao lưu về hội họa, phát huy tài năng hội họa về tranh cổ động cho toàn thể học sinh trường THPT Thạnh Lộc. Hôm nay ngày 28/10, nhóm Xung Kích đã tiến hành đấu giá gây quỹ các tác phẩm đạt giải cao và trao tặng học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn vượt khó, vươn lên trong học tập. Giáo dục tinh thần đoàn kết, yêu nước, xung kích, sáng tạo, hội nhập đến toàn thể đoàn viên. Tại đây các bạn học sinh đã có buổi trưng bày đấu giá, thuyết trình cho các tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc. Cùng admin ngắm nhìn lại các hình ảnh đẹp này nhé!
 • Hội thi “Nghi thức - Điều lệ Hội - Múa hát tập thể” cấp Quận năm 2022

  Hội thi “Nghi thức - Điều lệ Hội - Múa hát tập thể” cấp Quận năm 2022

  12/09/2022
  Sáng hôm ngày 11/9, học sinh trường THPT Thạnh Lộc đã đại diện cho phường Thạnh Lộc tham gia hội thi “Nghi thức - Điều lệ Hội - Múa hát tập thể” cấp Quận năm 2022. Các bạn đã xuất sắc đạt được: 🏅Giải Ba phần thi “Múa hát và biểu diễn múa hát tập thể”. 🏅Giải khuyến khích hội thi “Nghi thức - Điều lệ Hội - Múa hát tập thể”. Một lần nữa xin chúc mừng sự cố gắng và không ngừng rèn luyện của tất cả các bạn. Chúc các bạn học sinh luôn học tốt và chăm ngoan.
 • NGÀY HỘI TRUNG THU

  NGÀY HỘI TRUNG THU

  12/09/2022
  Chiều ngày 10/9, BCH Đoàn trường đã hỗ trợ Công Đoàn trường THPT Thạnh Lộc tổ chức ngày hội Trung Thu và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các con em của giáo viên, công nhân viên nhà trường. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý thầy cô và các bạn học sinh đã hỗ trợ rất nhiệt tình cho công tác chuẩn bị và tổ chức.
 • TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH HOA PHƯỢNG ĐỎ TRƯỜNG THPT THẠNH LỘC NĂM 2022

  TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH HOA PHƯỢNG ĐỎ TRƯỜNG THPT THẠNH LỘC NĂM 2022

  21/08/2022
  Sáng ngày 17/8, BCH Đoàn trường THPT Thạnh Lộc đã tham mưu tổ chức ngày trại tổng kết chiến dịch tại nông trại Tam Nông quận 12. Đồng hành với nhau trong suốt hơn 2 tháng hè để khoác lên mình chiếc áo chiến sĩ tình nguyện hoa phượng đỏ, trải qua vui buồn cùng nhau, luôn kề vai sát cánh mọi lúc mọi nơi, các chiến sĩ là thành viên của phi hành đoàn THPT Thạnh Lộc đã có một buổi tổng kết đầy ắp tiếng cười vui vẻ và hạnh phúc. Chẳng có gì đáng trân quý hơn, chúng ta hãy lưu giữ những tâm tư, tình cảm những kỉ niệm đẹp tuổi học trò được xông pha và cống hiến cho xã hội. Hi vọng các bạn luôn giữ vững niềm tin và nhiệt huyết của tuổi trẻ để cùng nhau tham gia nhiều chương trình ý nghĩa khác. Xin cảm ơn, xin chào và hẹn gặp lại các bạn vào mùa hoa phượng đỏ 2023!
 • THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAM GIA SINH HOẠT HÈ CHO CÁC HỌC SINH TRƯỜNG THPT THẠNH LỘC
 • KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

  KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

  27/07/2022
  Nhằm kỉ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7) Ban chỉ huy cùng các bạn chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ Đoàn trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức dâng hương tại Vườn Cau Đỏ và Chiến khu An Phú Đông. Tại đây các em đã thắp nén hương thơm tri ân những vị anh hùng đã hi sinh cho sự nghiệp độc lập của dân tộc đồng thời cùng ôn lại những trang sử hào hùng đáng tự hào đi cùng năm tháng,
 • MỘT NGÀY LÀM CHIẾN SĨ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

  MỘT NGÀY LÀM CHIẾN SĨ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

  26/07/2022
  Sáng ngày 22/7, Ban chỉ huy cùng các bạn chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ Đoàn trường THPT Thạnh Lộc đã tham gia chương trình “một ngày làm chiến sĩ phòng cháy chữa cháy” do Quận đoàn tổ chức Tại chương trình, các bạn được thi thực hành kỹ năng “Tuổi trẻ xung kích phòng cháy và chữa cháy” với các nội dung gồm vượt chướng ngại vật, cắt khoá, sơ cứu, dập tắt khay xăng,….Chương trình đã đem lại cho các bạn học sinh những kĩ năng hữu ích, thực tế giúp các bạn trang bị những kiến thức trong các trường hợp khẩn cấp.
 • TẬP HUẤN KĨ NĂNG BƠI LỘI VÀ PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC

  TẬP HUẤN KĨ NĂNG BƠI LỘI VÀ PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC

  26/07/2022
  Để đảm bảo công tác an toàn, cứu nạn chống đuối nước, sáng hôm nay ngày 26/7, Đoàn trường THPT Thạnh Lộc đã mời báo cáo viên và tổ chức buổi tập huấn cho các bạn học sinh, chiến sĩ hoa phượng đỏ tham gia và thực hành tại chỗ. Qua đó, các bạn có thể nắm bắt được những kĩ năng thực hành cơ bản cần thiết về chống đuối nước và cứu nạn, cứu hộ.
 • CHIẾN DỊCH HOA PHƯỢNG ĐỎ- VỚT RÁC KHƠI THÔNG DÒNG CHẢY TẠI RẠCH BÀ THE - GIAO KHẨU

  CHIẾN DỊCH HOA PHƯỢNG ĐỎ- VỚT RÁC KHƠI THÔNG DÒNG CHẢY TẠI RẠCH BÀ THE - GIAO KHẨU

  14/07/2022
  Chiều ngày (9/7/2022), Ban chỉ huy cùng các bạn chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ đã hỗ trợ Đoàn phường Thạnh Xuân vớt rác, khơi thông dòng chảy tại rạch Bà The, cầu Giao Khẩu. Đây là hoạt động vì môi trường đầy ý nghĩa trong chuỗi hoạt động chiến dịch hoa phượng đỏ được thực hiện ngay trên địa bàn phường Thạnh Xuân, quận 12.
 • KỈ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CỦA BÁC 19/5/1890-19/5/2022

  KỈ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CỦA BÁC 19/5/1890-19/5/2022

  21/05/2022
  THÁP MƯỜI ĐẸP NHẤT BÔNG SEN VIỆT NAM ĐẸP NHẤT CÓ TÊN BÁC HỒ. Mỗi dịp tháng 5 về, hàng triệu trái tim người Việt và bạn bè trên khắp thế giới luôn bồi hồi, xúc động tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh – lãnh tụ thiên tài, người cha già của dân tộc Việt Nam. Ngày 19/5 là ngày sinh nhật của con người vĩ đại mà giản dị ấy. Hãy tập thể giáo viên, nhân viên và các bạn học sinh trường THPT Thạnh Lộc dành một chút thời gian để nhớ về công lao, tình cảm của Bác với nhân dân Việt Nam và nhân dân yêu hòa bình thế giới.❤️
 • LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

  LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

  17/05/2022
  Sáng ngày 14/5, Đoàn trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho các bạn đến từ các chi đoàn . Buổi lễ diễn ra long trọng với sự tham gia đầy đủ của các bạn học sinh- những gương mặt ưu tú sẽ đứng vào hàng ngũ của Đoàn. Chúc mừng các bạn, chúc mừng trường chúng ta có thêm những đoàn viên thanh niên với sức trẻ nhiệt huyết để cống hiến cho phong trào Đoàn thanh niên.
 • NGÀY HỘI VĂN HOÁ CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM NĂM 2022

  NGÀY HỘI VĂN HOÁ CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM NĂM 2022

  11/05/2022
  Sáng ngày 08/05 Đoàn trường THPT Thạnh Lộc đã tham gia ngày hội văn hoá các dân tộc Việt Nam do Quận đoàn tổ chức tại Trường THPT Võ Trường Toản Trong suốt ngày hội các bạn đã tham gia các hoạt động như hội thi bắn tên lửa nước, hội thi “Ẩm thực Việt - Văn hoá ngàn đời”, tổ chức 2 gian hàng trò chơi dân gian và sáng tạo, tham gia chuyên đề “Cuộc thi sáng tạo” và trưng bày “Không gian văn hoá sáng tạo” Cũng trong khuôn khổ của ngày hội, Trường chúng ta vinh dự có Đ/c Ông Kim Phát - Bí thư Chi đoàn 12A4 đã được tuyên dương "Thanh niên dân tộc thiểu số tiêu biểu" năm 2022 và CLB Stem của trường đạt giải nhì hội thi bắn tên lửa nước.
 • KỈ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUẬN 12 (01/04/1997-01/04/2022)

  KỈ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUẬN 12 (01/04/1997-01/04/2022)

  04/04/2022
  Nhằm kỉ niệm 25 năm ngày thành lập Quận 12, sáng ngày 1/04 Đoàn trường đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên các lớp đến dâng hương tại phường Thạnh Lộc đồng thời tại lớp các bạn đoàn viên cũng tích cực, hào hứng tham gia vào buổi hoạt động tuyên truyền kỉ niệm 25 năm ngày thành lập quận 12 thông qua các hoạt động như tìm hiểu lịch sử Quận 12, tìm hiểu các di tích lịch sử trên địa bàn Quận,...