Trường THPT Thạnh Lộc

Đoàn thanh niên | Page 2

 • HỌC SINH TRƯỜNG THPT THẠNH LỘC ĐẠT GIẢI CAO TRONG HỘI THI TIN HỌC TRẺ CẤP THÀNH PHỐ, CHUẨN BỊ TRANH TÀÌ TẠI KHU VỰC MIỀN NAM

  HỌC SINH TRƯỜNG THPT THẠNH LỘC ĐẠT GIẢI CAO TRONG HỘI THI TIN HỌC TRẺ CẤP THÀNH PHỐ, CHUẨN BỊ TRANH TÀÌ TẠI KHU VỰC MIỀN NAM

  10/06/2023
  Thành tích ngày hôm nay là trái ngọt sau quá trình tập trung ôn luyện. Kết quả cốt lõi đến từ sức mạnh nội tại của các em với thái độ học tập nghiêm túc, tinh thần vượt khó, khả năng tư duy sáng tạo, ý thức chinh phục tầm cao tri thức. Đồng thời, điều này còn khẳng định tầm nhìn, nỗ lực và sự đồng hành không mệt mỏi của quý Thầy Cô.
 • RA MẮT BAN CHỈ HUY CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HOA PHƯỢNG ĐỎ 2023
 • SỬ DỤNG TỜ RƠI TRUYỀN THÔNG VỀ CÔNG TÁC XÃ HỘI, TƯ VẤN TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG CHO CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC

  SỬ DỤNG TỜ RƠI TRUYỀN THÔNG VỀ CÔNG TÁC XÃ HỘI, TƯ VẤN TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG CHO CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC

  07/04/2023
  Với mục đích truyền thông nâng cao nhận thức về công tác xã hội và tư vấn tâm lý trong trường học cho cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh.
 • TUYÊN DƯƠNG THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC NĂM HỌC 2022 - 2023

  TUYÊN DƯƠNG THANH NIÊN TIÊN TIẾN LÀM THEO LỜI BÁC NĂM HỌC 2022 - 2023

  04/04/2023
  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Một tấm gương sống còn có giá trị hơn một trăm bài diễn văn tuyên truyền”.
 • HỘI TRẠI

  HỘI TRẠI "SỨC TRẺ THẠNH LỘC" - CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MÌNH

  30/03/2023
  Hòa chung với các hoạt động thi đua sôi nổi của cả nước và chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Trường THPT Thạnh Lộc tổ chức Hội trại 26/3.
 • TUYÊN TRUYỀN TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN VỀ BIỂN, ĐẢO VIỆT NAM TRƯỜNG SA XANH

  TUYÊN TRUYỀN TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN VỀ BIỂN, ĐẢO VIỆT NAM TRƯỜNG SA XANH

  02/03/2023
  Trường Sa nơi lá chắn vững vàng từ biển cả, là trạm gác tiền tiêu và cũng là hai tiếng thiêng liêng trong trái tim của biết bao thế hệ người dân Việt Nam.
 • RA QUÂN HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2023

  RA QUÂN HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2023

  27/02/2023
  Sáng 26/2, Đoàn Thanh niên trường THPT Thạnh Lộc tổ chức ra quân hưởng ứng Thanh niên năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số”. Hoạt động này diễn ra từ ngày 26/2 đến ngày 31/3/2023 với nhiều nội dung thiết thực, ý nghĩa.
 • KHAI GIẢNG LỚP 04 BÀI LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN KHOÁ I - NĂM 2023
 • HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP THÁNG 1 + 2
 • Kỉ niệm 55 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân (1968-2023) tại Khu tưởng niệm Vườn Cau Đỏ
 • Trao quà cho chiến sĩ xuân tình nguyện và đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
 • Hội trại truyền thống

  Hội trại truyền thống "Tự hào học sinh TP.HCM học tập và làm theo Bác"

  08/01/2023
  Sáng ngày 07/01/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội trại truyền thống 09/01 lần thứ XV năm 2023, với chủ đề “Tự hào học sinh Thành phố học tập và làm theo Bác”.
 • HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ XV
 • LỄ KẾT NẠP ĐOÀN CHO THANH NIÊN TIÊN TIẾN

  LỄ KẾT NẠP ĐOÀN CHO THANH NIÊN TIÊN TIẾN

  13/11/2022
  Được sự đồng ý của Chi bộ và Đoàn cấp trên, sau quá trình chuẩn bị, ngày 06/11/2022, Đoàn trường THPT Thạnh Lộc long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho các bạn thanh niên tiên tiến vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Về dự lễ kết nạp Đoàn viên mới, Đoàn trường hân hạnh được đón tiếp: - Đ/c Vũ Văn Sơn - Uỷ Viên Ban Thường Vụ - Ban Chấp Hành Quận Đoàn 12 - Cô Phạm Thị Bình - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Nhằm mục đích Tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu niên về lịch sử và truyền thống về chặng đường hơn 90 năm lịch sử xây dựng và phát triển của Đảng cộng sản Viêt Nam; Đây là dịp để lớp trẻ ôn lại và hiểu rõ hơn cuộc đời và những cống hiến to lớn của ông đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; rút ra những bài học bổ ích cho công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ đất nước hiện nay. Qua đó, tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước đã chọn. Cùng admin nhìn lại những hình ảnh đẹp của buổi lễ nhé!
 • CHUNG KẾT GIẢI THỂ THAO

  CHUNG KẾT GIẢI THỂ THAO

  13/11/2022
  Trong tuần vừa qua vừa diễn ra vòng chung kết hội thao đá banh, kéo co giữa các lớp. Trong tiếng hò reo nhiệt tình của các cổ động viên, các đội thi đã thi đấu hết mình và giành được những giải thưởng về cho chi đoàn mình. Hội thi là sân chơi cho các bạn học sinh được rèn luyện thể chất và gắn kết tình bạn. Cùng xem lại một số hình ảnh trong hội thi nhé!
 • ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT THẠNH LỘC

  ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT THẠNH LỘC

  02/11/2022
  Sáng ngày 22/10/2022 tại hội trường trường THPT Thạnh Lộc, Đoàn trường đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với sự hiện diện của đồng chí à cán bộ đại diện thành Đoàn, quận Đoàn cùng với ban giám hiệu nhà trường, đại diện các tổ chức lãnh đạo nhà trường:
 • HỘI THI VẼ TRANH CỔ ĐỘNG CHỦ ĐỀ: “SẮC MÀU TUỔI TRẺ

  HỘI THI VẼ TRANH CỔ ĐỘNG CHỦ ĐỀ: “SẮC MÀU TUỔI TRẺ"

  02/11/2022
  Nhằm Chúc mừng thành công của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TPHCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 -2027 tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tạo sân chơi lành mạnh, cơ hội giao lưu về hội họa, phát huy tài năng hội họa về tranh cổ động cho toàn thể học sinh trường THPT Thạnh Lộc. Hôm nay ngày 28/10, nhóm Xung Kích đã tiến hành đấu giá gây quỹ các tác phẩm đạt giải cao và trao tặng học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn vượt khó, vươn lên trong học tập. Giáo dục tinh thần đoàn kết, yêu nước, xung kích, sáng tạo, hội nhập đến toàn thể đoàn viên. Tại đây các bạn học sinh đã có buổi trưng bày đấu giá, thuyết trình cho các tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc. Cùng admin ngắm nhìn lại các hình ảnh đẹp này nhé!
 • Hội thi “Nghi thức - Điều lệ Hội - Múa hát tập thể” cấp Quận năm 2022

  Hội thi “Nghi thức - Điều lệ Hội - Múa hát tập thể” cấp Quận năm 2022

  12/09/2022
  Sáng hôm ngày 11/9, học sinh trường THPT Thạnh Lộc đã đại diện cho phường Thạnh Lộc tham gia hội thi “Nghi thức - Điều lệ Hội - Múa hát tập thể” cấp Quận năm 2022. Các bạn đã xuất sắc đạt được: 🏅Giải Ba phần thi “Múa hát và biểu diễn múa hát tập thể”. 🏅Giải khuyến khích hội thi “Nghi thức - Điều lệ Hội - Múa hát tập thể”. Một lần nữa xin chúc mừng sự cố gắng và không ngừng rèn luyện của tất cả các bạn. Chúc các bạn học sinh luôn học tốt và chăm ngoan.
 • NGÀY HỘI TRUNG THU

  NGÀY HỘI TRUNG THU

  12/09/2022
  Chiều ngày 10/9, BCH Đoàn trường đã hỗ trợ Công Đoàn trường THPT Thạnh Lộc tổ chức ngày hội Trung Thu và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các con em của giáo viên, công nhân viên nhà trường. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý thầy cô và các bạn học sinh đã hỗ trợ rất nhiệt tình cho công tác chuẩn bị và tổ chức.
 • TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH HOA PHƯỢNG ĐỎ TRƯỜNG THPT THẠNH LỘC NĂM 2022

  TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH HOA PHƯỢNG ĐỎ TRƯỜNG THPT THẠNH LỘC NĂM 2022

  21/08/2022
  Sáng ngày 17/8, BCH Đoàn trường THPT Thạnh Lộc đã tham mưu tổ chức ngày trại tổng kết chiến dịch tại nông trại Tam Nông quận 12. Đồng hành với nhau trong suốt hơn 2 tháng hè để khoác lên mình chiếc áo chiến sĩ tình nguyện hoa phượng đỏ, trải qua vui buồn cùng nhau, luôn kề vai sát cánh mọi lúc mọi nơi, các chiến sĩ là thành viên của phi hành đoàn THPT Thạnh Lộc đã có một buổi tổng kết đầy ắp tiếng cười vui vẻ và hạnh phúc. Chẳng có gì đáng trân quý hơn, chúng ta hãy lưu giữ những tâm tư, tình cảm những kỉ niệm đẹp tuổi học trò được xông pha và cống hiến cho xã hội. Hi vọng các bạn luôn giữ vững niềm tin và nhiệt huyết của tuổi trẻ để cùng nhau tham gia nhiều chương trình ý nghĩa khác. Xin cảm ơn, xin chào và hẹn gặp lại các bạn vào mùa hoa phượng đỏ 2023!