Trường THPT Thạnh Lộc Tp.HCM

Tổ bộ môn

15/11/2019, 01:02:25 AM

Nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” bằng những hành động thiết thực và việc làm cụ thể, Tổ Sử - Địa GDCD tổ chức cho học sinh tham quan học tập tại di tích lịch sử chiến khu An Phú Đông các em có thêm điều kiện để hiểu hơn về lịch sử của địa phương, chung tay góp sức tôn tạo bảo vệ di tích lịch sư, bồi dưỡng thêm tinh thần yêu nước, yêu quê hương và lòng tự hào dân tộc.

15/11/2019, 12:24:58 AM

Nhằm tạo điều kiện để các em có dịp tỏ lòng biết ơn những người phụ nữ ( bà, mẹ, chị, cô...) mà các em tỏ lòng ngưỡng mộ, yêu quý, kính trọng; Rèn luyện kỹ năng viết cho học sinh.

11/11/2019, 08:27:49 AM

Thực hiện kế hoạch hoạt động tổ chuyên đã được xây dựng đầu năm học và phê duyệt của ban Giám Hiệu nhà trường tổ Sử - Địa - GDCD tổ chức chuyên đề tham quan học tập tại Dinh Độc Lập - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Total: 206