Trường THPT Thạnh Lộc Tp.HCM

11/11/2019, 10:09:08 AM

Thứ Hai ngày 4/11 vừa qua, cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) TPHCM đã tổ chức chương trình tuyên truyền về phòng cháy chữa cháy, giáo dục kỹ năng thoát hiểm, cứu nạn, cứu hộ cho HS và giáo viên tại trường THPT Thạnh Lộc. Buổi học tập và tìm hiểu về kĩ năng PCCC diễn ra với sự tham gia nhiệt tình và chăm chú của toàn thể giáo viên và học sinh toàn trường.

28/10/2019, 10:53:44 PM

_TUYÊN DƯƠNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT_
Vẫn là giờ chào cờ thân thương mỗi sáng thứ Hai nhưng hôm nay ngày 28/10 trường tôi lại có thêm một câu chuyện đẹp để tâm tình với nhau. Năm gương mặt điển hình trong tà áo dài , sơ mi trắng tinh khôi thẹn thùng trước những tiếng vỗ tay tán thưởng của bạn bè và thầy cô. Họ là những hình ảnh đẹp bắt đầu cho một tuần mới đầy vui tươi, hiệu quả tại trường THPT Thạnh Lộc. 5 gương mặt đã được ban quản lý nhà trường khen thưởng vì hành động " Nhặt được của rơi tìm người trả lại". Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn đã góp phần làm cho cuộc đời đầy bận rộn lo toan của mỗi người thêm nét thắm yêu thương. Cảm ơn những hành động đáng yêu xung quanh cuộc sống của chúng ta, nhờ có những suy nghĩ và hành động ấy tuần mới tại trường THPT Thạnh Lộc chúng tôi vì thế trở nên dịu dàng và đáng yêu biết mấy.

23/10/2019, 09:09:00 PM

Sáng thứ Hai luôn là buổi sáng đầu tiên tràn đầy năng lượng tích cực phục vụ cho một tuần làm việc và học tập hiệu quả. Buổi sinh hoạt đầu tuần giữa cờ ngày 21/10 vừa qua, trường THPT phối hợp với các ban ngành y tế trong nhà trường và trên địa bàn tổ chức thành công hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết - tay chân miệng. Đây là hoạt động liên quan đến sức khỏe được tất cả các em học sinh cùng với các thầy cô giáo, công nhân viên nhà trường đặc biệt quan tâm. Trong hoạt động này, các y bác sĩ đã đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích giúp các em có khả năng phòng chống các loại bệnh thường gặp như sốt xuất huyết hay tay chân miệng đồng thời đã có những chia sẻ rất chu đáo và thực tế về tầm quan trọng của sức khỏe cá nhân trong cuộc sống và đối với cộng đồng. Cũng trong khuôn khổ của hoạt động nhà trường đã có đại diện tổ Thể dục lên trao giải và tuyên dương những cá nhân, đơn vị lớp có đóng góp xuất sắc cho phong trào phát động " Hội khỏe Phù Đổng". Chuyên mục phát thưởng và tuyên dương góp phần nâng cao ý thức và tinh thần thể thao, rèn luyện thể chất và sức khỏe trong cộng đồng thanh thiếu niên là học sinh toàn trường. Như vậy với những kiến thức bổ ích về sức khỏe, những hoạt động sôi nổi về văn nghệ thể thao đầu tuần đã kết thúc trong không khí vui tươi , tràn đầy năng lượng hứa hẹn một tuần học tập và làm việc tuyệt vời, hiệu quả tại trường THPT Thạnh Lộc .

20/04/2019, 02:11:52 PM

Ngày 31/3/2019 BCH Đoàn Quận 12 đã tổ chức chương trình "Hành trình vê cội nguồn" năm học 2018 - 2019.

30/03/2019, 02:10:23 AM

Hòa chung với các hoạt động thi đua sôi nổi của cả nước và chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Trường THPT Thạnh Lộc tổ chức Hội trại 26/3.

15/01/2019, 10:32:22 AM
Hội thi: "Tuyên truyền, phòng chống ma túy - HIV"

Nhằm tuyên truyền - giáo dục học sinh nhà trường có ý thức về phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội khác trong trường học. Sáng ngày 29/12/2018, Chi đoàn Giáo viên - trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức cuộc thi "Tuyên truyền, phòng chống ma túy - HIV dành cho học sinh khối 10

29/12/2018, 07:37:28 PM
DIỄN ĐÀN: "NGHE HỌC SINH NÓI - NÓI HỌC SINH NGHE"

Với mục đích giúp học sinh có một môi trường học tập thân thiện và tích cực, đồng thời nắm bắt được tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của học sinh trong vấn đề học tập và các hoạt động phong trào cũng như cơ sở vật chất nhà trường. Trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức diễn đàn "Nghe học sinh nói, nói học sinh nghe".

16/11/2018, 09:23:55 AM
Hội thi “Tuổi trẻ Quận 12 - Sáng mãi niềm tin, hành trình theo chân Bác”

Ban tuyên giáo Quận ủy quận 12 phối hợp với Quận Đoàn đã tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Quận 12 - Sáng mãi niềm tin, hành trình theo chân Bác”

16/11/2018, 07:47:32 AM