VÒNG CHUNG KẾT FESTIVAL BƠI LỘI HỌC SINH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN XII, NĂM HỌC 2020 - 2021 - Sở HCM

Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Liên đoàn Thể thao dưới nước Thành phố tổ chức vòng chung kết Festival bơi lội học sinh thành phố Hồ Chí Minh Lần XII, năm học 2020 - 2021 dành cho học sinh bậc Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông.Giải diễn trong 2 ngày 10, 11/04/2021 tại Câu lạc bộ Bơi lặn Phú Thọ số 215A Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TPHCM, với sự tham dự của 650 học sinh bậc TH, THCS, THPT thi đấu ở 62 nội dung, bơi Tự do, bơi Ếch, bơi Ngửa, bơi Bướm, bơi Tiếp sức tự do, bơi Tiếp sức hỗn hợp của 6 nhóm tuổi.

Ông Trịnh Duy Trọng - Trưởng phòng Chính trị tư tưởng, Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc Chương trình.

Một số hình ảnh thi đấu và trao giải:

Tác giả: Lan Tuyền