TRƯỜNG THPT THẠNH LỘC TỔ CHỨC BUỔI LỄ GIỖ QUỐC TỔ HÙNG VƯƠNG.

Nguyễn Thị Mai Hiên
“Dù ai đi ngược về xuôi, Nhớ ngày Giỗ Tổ mồng mười tháng ba, Khắp miền truyền mãi câu ca, Nước non vẫn nước non nhà ngàn năm”.

Câu ca dao đậm đà tình nghĩa đã đi vào lòng mỗi người dân Việt Nam từ thế hệ này sang thế hệ khác. Hàng ngàn năm nay, Đền Hùng – nơi cội nguồn của dân tộc, của đất nước luôn là biểu tượng tôn kính, linh nghiêm quy tụ và gắn bó với dân tộc Việt Nam.

Để cùng nhau ôn lại truyền thống dựng nước từ buổi ban sơ, trải qua hơn bốn nghìn năm lịch sử vẻ vang hào hùng của dân tộc. Sáng ngày 19 tháng 4 năm 2021 Thầy trò trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức buổi lễ giỗ Quốc Tổ Hùng Vương

Một số hình ảnh về Thầy và Trò trường THPT Thạnh Lộc tại buổi lễ giỗ Quốc Tổ Hùng Vương.

Cô Phạm Thị Bình – Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống lễ giỗ Quốc Tổ Hùng Vương.

Cô Thúy Oanh đọc diễn văn lễ giỗ Quốc Tổ Hùng Vương.

Thầy và trò cùng dâng hương lên Quốc Tổ Hùng Vương

Thành tích thầy và trò đã đạt được trong kỳ thi HSG lớp 12 cấp thành phố và Kỳ thi Olympic tháng 4 năm 2021

Hình ảnh: thầy Sang

Bài viết: cô Mai Hiên