Tổng kết, khen thưởng hội thi Giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp thành phố năm 2020 - Phòng Giáo dục Tiểu học

Sáng ngày 22/01/2021, tại Hội trường trường Tiểu học Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM đã tổ chức Hội nghị tổng kết, khen thưởng hội thi Giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp thành phố năm 2020.

Đến tham dự Hội nghị có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Hiếu đánh giá cao công tác tổ chức Hội thi năm nay, khi đã linh hoạt, sáng tạo, tạo điều kiện để giáo viên giảng dạy ở tất cả các chương trình đều được tham gia cuộc thi. “Có thể nhận thấy, lần đầu tiên áp dụng Thông tư 22 mới của Bộ GD-ĐT Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi song TP đã làm rất tốt, chặt chẽ, tạo sự khách quan, công bằng. Dù là năm đầu tiên triển khai quy định mới nhưng Hội thi năm nay đã diễn ra rất thoải mái, không có không khí căng thẳng như các kỳ thi trước mà ngược lại cả giáo viên và học sinh đều có tinh thần tự nhiên. Điều quan trọng là qua hội thi góp phần nâng cao năng lực chuyên môn của giáo viên, của từng đơn vị nhà trường và các quận, huyện”.

Theo kế hoạch, Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp TP diễn ra trong năm học 20219-2020. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Hội thi phải tạm hoãn, đến năm học 2020-2021 Hội thi được triển khai theo Thông tư số 22/2019/TT-GDĐT của Bộ GD-ĐT về quy định hội thi giáo viên dạy giỏi.

Kết quả Hội thi:

Giải tập thể:

Giải nhất: Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 5

Giải nhì: Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 7

Giải ba: Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Tân Phú

Giải khuyến khích : Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 1, 6, 8, 12, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Nhà Bè.

Giải cá nhân:

9 giáo viên đạt giải Nhất

21 giáo viên đạt giải Nhì

30 giáo viên đạt giải Ba

51 giáo viên đạt giải Khuyến khích.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Bà Lâm Hồng Lãm Thuý - Phó trưởng phòng Giáo dục Tiểu học - tặng hoa cho đội văn nghệ Tân Sơn Nhì

Ông Nguyễn Minh Thiên Hoàng - Phó trưởng phòng Giáo dục Tiểu học - Báo cáo tổng kết hội thi

Ông Nguyễn Văn Hiếu - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại Hội nghị

Tặng hoa cảm ơn các đơn vị tài trợ đồng hành cùng Hội thi

Tặng hoa cảm ơn các trường Tiểu học được sử dụng làm địa điểm tổ chức Hội thi

Bà Lâm Hồng Lãm Thuý - Phó trưởng phòng Giáo dục Tiểu học

Công bố Quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân

Bà Trịnh Cam Ly - Chuyên viên Phòng Giáo dục Tiểu học - điều hành phần khen thưởng