Đoàn thanh niên

TỔNG KẾT  CHIẾN DỊCH HOA PHƯỢNG ĐỎ  TRƯỜNG THPT THẠNH LỘC NĂM 2022

TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH HOA PHƯỢNG ĐỎ TRƯỜNG THPT THẠNH LỘC NĂM 2022

Lê Thị Giang
Sáng ngày 17/8, BCH Đoàn trường THPT Thạnh Lộc đã tham mưu tổ chức ngày trại tổng kết chiến dịch tại nông trại Tam Nông quận 12. Đồng hành với nhau trong suốt hơn 2 tháng hè để khoác lên mình chiếc áo chiến sĩ tình nguyện hoa phượng đỏ, trải qua vui buồn cùng nhau, luôn kề vai sát cánh mọi lúc mọi nơi, các chiến sĩ là thành viên của phi hành đoàn THPT Thạnh Lộc đã có một buổi tổng kết đầy ắp tiếng cười vui vẻ và hạnh phúc. Chẳng có gì đáng trân quý hơn, chúng ta hãy lưu giữ những tâm tư, tình cảm những kỉ niệm đẹp tuổi học trò được xông pha và cống hiến cho xã hội. Hi vọng các bạn luôn giữ vững niềm tin và nhiệt huyết của tuổi trẻ để cùng nhau tham gia nhiều chương trình ý nghĩa khác. Xin cảm ơn, xin chào và hẹn gặp lại các bạn vào mùa hoa phượng đỏ 2023!

trao quà kỉ niệm các trò chơi vận động gắn kết tình bạnCác trò chơi thú vịĂn trưa đơn giản nhưng đầy kỉ niệmcác thành viên lắng nghe những lời phát biểu tổng kết