Công Đoàn

TỔ CHỨC “VUI TẾT TRUNG THU” CHO CON CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN

Võ Thị Xuân Thắm
Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu năm 2023, được sự tạo điều kiện của lãnh đạo Trường THPT Thạnh Lộc, Công đoàn trường đã tổ chức ngày vui Trung thu cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội Trung Thu được tổ chức tại sân trường vào ngày 23/9/2023. Đây là dịp các cháu thiếu nhi được gặp mặt, giao lưu, vui chơi và đón nhận những phần thưởng khích lệ động viên cho các cháu thi đua học tập, rèn luyện trong năm học vừa qua.

Tổ chức đêm Trung thu cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường là việc làm hằng năm nhằm đem đến cho các cháu thiếu nhi một sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam, qua đó giáo dục cho các cháu thiếu nhi hiểu hơn về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu cổ truyền.