TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Đoàn Thanh niên

Chiều 5/9 vừa qua đoàn trường THPT Thạnh Lộc và chi đoàn Giáo viên đã tổ chức đêm hội trăng rằm cho hơn 200 thiếu nhi trên địa bàn  phường Thạnh Lộc và phường Thạnh Xuân. Đến tham dự đêm hội có thầy Nguyễn Hoàng Phong _Phó hiệu trưởng nhà trường; Chị Thái Bảo Ngân_Bí thư đoàn phường Thành Lộc; các thầy cô trợ lý thanh niên; Chi đoàn giáo viên và các bạn trong BCH đoàn trường, đoàn viên các chi đoàn.

Trong đêm hội, đoàn trường đã tặng 250 bánh trung thu và lồng đèn cho các em thiếu nhi tham gia. Để có những phần quà ý nghĩa gửi đến các em thiếu nhi, đoàn trường đã vận động trong toàn thể hoc sinh của trường từ ngày 18/8/2014 đến ngày 5/9/2014. Các bạn học sinh đã nhiệt tình ủng hộ đồng thời tích cực chuẩn bị cũng như tham gia đêm hội trăng rằm cùng với các em thiếu nhi.

Thầy Nguyễn Hoàng Phong _Phó hiệu trưởng nhà trường phát bánh cho các em thiếu nhi.

Cô Bùi Ngọc Bảo Vi_Chi đoàn GV và thầy Lê Huy Tâm_Trợ lý thanh niên phát bánh cho các em thiếu nhi.

Các em thiếu nhi tham gia thi đổ vui