HỌC SINH TRƯỜNG THPT THẠNH LỘC ĐẠT GIẢI CAO TRONG HỘI THI TIN HỌC TRẺ CẤP THÀNH PHỐ, CHUẨN BỊ TRANH TÀÌ TẠI KHU VỰC MIỀN NAM

Võ Thị Xuân Thắm
Thành tích ngày hôm nay là trái ngọt sau quá trình tập trung ôn luyện. Kết quả cốt lõi đến từ sức mạnh nội tại của các em với thái độ học tập nghiêm túc, tinh thần vượt khó, khả năng tư duy sáng tạo, ý thức chinh phục tầm cao tri thức. Đồng thời, điều này còn khẳng định tầm nhìn, nỗ lực và sự đồng hành không mệt mỏi của quý Thầy Cô.

Sáng ngày 10/6/2023, Hội thi Tin học trẻ TPHCM lần thứ 32 năm 2023 do Thành đoàn phối hợp cùng Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Đài Truyền hình, Hội Tin học TP tổ chức đã tổng kết và trao giải.

Hội thi nhằm phát triển phong trào học tập, sáng tạo và ứng dụng về tin học trong thanh thiếu nhi TP; đồng thời phát hiện, tập hợp và phát huy những năng khiếu trẻ về tin học góp phần xây dựng nguồn nhân lực công nghệ thông tin cho Thành Phố, qua đó chọn đội tuyển Thành phố tham dự Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần 32 năm 2023.

Cuộc thi Tin học trẻ lần thứ 32 đã được khởi động từ tháng 3/2023, trải qua các vòng thi cấp Quận, Huyện và TP Thủ Đức để chọn ra những thí sinh ưu tú thi Vòng cấp Thành Phố. Trong đó, trường THPT Thạnh Lộc Vinh dự được gọi tên em Trịnh Trần Quốc Bảo lớp 11A1 đã đạt giải cao trong cuộc thi Tin học trẻ cấp Thành Phố và được chọn trong top 10 thí sinh tiếp tục tranh tài trong Hội thi Tin học trẻ khu vực miền Nam.

Lễ trao giải tại trường Đại học Giao thông vận tải TPHCM

Em Trịnh Trần Quốc bảo lớp 11A1 - nhận bằng khen của Thành Đoàn với thành tích: Giải khuyến khích trong Hội thi Tin học trẻ Cấp Thành Phố

Hình ảnh: Thầy Nguyễn Văn Khanh - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng em Trịnh Trần Quốc Bảo trước ngày dự thi Vòng cấp TP

Với niềm đam mê Tin học cháy bỏng cùng ý chí chinh phục tầm cao trí thức của em Trịnh Trần Quốc Bảo, mong rằng em sẽ mang về giải thưởng lớn trong Hội thi Tin học trẻ khu vực miền Nam năm 2023. Chúc em tự tin và chiến thắng!