THỨ HAI TRƯỜNG TÔI CÓ GÌ?

Đòan Thanh niên
_TUYÊN DƯƠNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT_
Vẫn là giờ chào cờ thân thương mỗi sáng thứ Hai nhưng hôm nay ngày 28/10 trường tôi lại có thêm một câu chuyện đẹp để tâm tình với nhau. Năm gương mặt điển hình trong tà áo dài , sơ mi trắng tinh khôi thẹn thùng trước những tiếng vỗ tay tán thưởng của bạn bè và thầy cô. Họ là những hình ảnh đẹp bắt đầu cho một tuần mới đầy vui tươi, hiệu quả tại trường THPT Thạnh Lộc. 5 gương mặt đã được ban quản lý nhà trường khen thưởng vì hành động " Nhặt được của rơi tìm người trả lại". Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn đã góp phần làm cho cuộc đời đầy bận rộn lo toan của mỗi người thêm nét thắm yêu thương. Cảm ơn những hành động đáng yêu xung quanh cuộc sống của chúng ta, nhờ có những suy nghĩ và hành động ấy tuần mới tại trường THPT Thạnh Lộc chúng tôi vì thế trở nên dịu dàng và đáng yêu biết mấy.