Thứ Hai trường tôi có gì?

Đòan Thanh niên
Sáng thứ Hai luôn là buổi sáng đầu tiên tràn đầy năng lượng tích cực phục vụ cho một tuần làm việc và học tập hiệu quả. Buổi sinh hoạt đầu tuần giữa cờ ngày 21/10 vừa qua, trường THPT phối hợp với các ban ngành y tế trong nhà trường và trên địa bàn tổ chức thành công hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết - tay chân miệng. Đây là hoạt động liên quan đến sức khỏe được tất cả các em học sinh cùng với các thầy cô giáo, công nhân viên nhà trường đặc biệt quan tâm. Trong hoạt động này, các y bác sĩ đã đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích giúp các em có khả năng phòng chống các loại bệnh thường gặp như sốt xuất huyết hay tay chân miệng đồng thời đã có những chia sẻ rất chu đáo và thực tế về tầm quan trọng của sức khỏe cá nhân trong cuộc sống và đối với cộng đồng. Cũng trong khuôn khổ của hoạt động nhà trường đã có đại diện tổ Thể dục lên trao giải và tuyên dương những cá nhân, đơn vị lớp có đóng góp xuất sắc cho phong trào phát động " Hội khỏe Phù Đổng". Chuyên mục phát thưởng và tuyên dương góp phần nâng cao ý thức và tinh thần thể thao, rèn luyện thể chất và sức khỏe trong cộng đồng thanh thiếu niên là học sinh toàn trường. Như vậy với những kiến thức bổ ích về sức khỏe, những hoạt động sôi nổi về văn nghệ thể thao đầu tuần đã kết thúc trong không khí vui tươi , tràn đầy năng lượng hứa hẹn một tuần học tập và làm việc tuyệt vời, hiệu quả tại trường THPT Thạnh Lộc .