NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN HỌC SINH KHỐI 10

Võ Thị Xuân Thắm
Sáng ngày 25/8/2023, Đoàn trường THPT Thạnh Lộc tổ chức Ngày hội Chào đón Học sinh Khối 10 Niên khóa 2023 - 2026.

Ngày hội chào đón học sinh Khối 10 luôn là một truyền thống lâu đời và tốt đẹp của THPT Thạnh Lộc. Những khoảnh khắc đầy sôi động và dễ thương trong trại đã được ghi lại, đánh dấu một bước mở đầu đầy năng lượng của 2k8ers.

Đến với ngày hội có sự hiện diện của Ban Giám Hiệu, Quý Thầy Cô là chủ nhiệm khối 10 và hơn 600 tân học sinh trường THPT Thạnh Lộc niên khóa 2023-2026.

Tại ngày hội, các em học sinh được tham gia phần thể hiện tài năng "Got Talent", thiết kế thời trang và các trò chơi vận động.

Sau buổi sáng hoạt động tích cực, các em học sinh đã dần quen biết và hòa nhập cùng nhau, càng thêm gắn kết qua những phần thi đua tập thể. Con đường phía trước dù sẽ có vô vàn thử thách nhưng chỉ cần các em giữ vững sự nhiệt huyết, cân bằng giữa học và chơi, tập cách quản lý thời gian thì không có gì là khó khăn cả. Chúc các em sẽ có thật nhiều niềm vui, trải nghiệm bổ ích và đạt được nhiều thành tích tốt. Hy vọng các em sẽ có cho mình một hành trình đầy tự hào và hạnh phúc nhé!"

Một số hình ảnh ngày hội: