Lễ sơ kết học kì 1 (2018-2019) - THPT Thạnh Lộc

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước chào đón năm mới - nhằm sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học Sáng ngày 21/01/2019, Trường THPT Thạnh Lộc đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2018 – 2019, đồng thời tuyên dương, khen thưởng các tập thể lớp và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ 1.

Đến dự buổi lễ Sơ kết có sự có mặt của Cô Phạm Thị Bình – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Khanh – Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Vũ Ngọc Hải – Phó hiệu trưởng nhà trường, Ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên và các em học sinh trường THPT Thạnh Lộc.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ mang đậm ý nghĩa ngày Tết của các em học sinh.

Trong buổi lễ, cô Phạm Thị Bình – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo sơ kết những thành tích của Thầy và trò trường THPT Thạnh Lộc học kì 1 năm học 2018 – 2019 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019

Cô Phạm Thị Bình - báo cáo sơ kết

Tiếp theo, Thầy Nguyễn Văn Khanh – Phó Bí thư chi bộ -  Phó hiệu trưởng nhà trường công bố quyết định khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong học kì qua.

Thầy Nguyễn Văn Khanh - công bố quyết định khen thưởng

Và cuối cùng là phần phát thưởng, tuyên dương tập thể lớp xuất sắc và cá nhân 147 em là Học sinh Giỏi học kì 1 (2018 - 2019)

Đại diện tập thể lớp xuất sắc tham gia thi đua phong trào Đoàn, trường.

Trao giấy khen và phần thưởng cho Học sinh Giỏi

Lễ sơ kết học kì 1 khép lại trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới.

Chúc Thầy Cô giáo cùng các bạn học sinh sẽ tiếp tục phát huy, đóng góp khả năng hết mình cho bảng vàng thành tích của nhà trường vào học kì 2 sắp tới và nhiều thành công hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.