LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Nguyễn Thị Mai Hiên
Thời gian trôi đi phủ một lớp bụi mờ lên kí ức cứ ngỡ mãi mãi không thể phai nhòa. Dòng đời tấp nập, mưu sinh ngược xuôi có ai dám chắc không đôi ba lần "dọn dẹp" rồi để quên kỉ niệm nơi ngăn kéo quá khứ? Chẳng thế trách cũng không thở than, vì đó là quy luật của cuộc đời rồi. Nhớ nhớ, quên quên – con người vẫn luôn tự dày xéo mình trong muôn vàn câu hỏi tại sao, luyến tiếc cũng theo thời gian mà ngấm ngầm tan biến.

Thanh xuân, mấy ai không mơ hồ, không đôi lần lạc đường để đến khi nhìn lại thì năm tháng ấy cũng trôi qua mất rồi. Chẳng ai trên đời này có thể nắm giữ vẹn tất cả khoảnh khắc, cảm xúc trong ngần thuở mới vào đời nơi sân trường chất chứa cả bầu trời kỉ niệm.

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Hôm nay ngày 5/9/2023, trường THPT Thạnh Lộc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2023- 2024

Quang cảnh trước buổi lễ

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò trong câu lạc bộ văn nghệ của trường

Nghi thức chào đón học sinh lớp 10

Tuyên bố lí do - Giới thiệu đại biểu.

Bà Trương Nhựt Thẩm- quận uỷ viên- chủ tịch hội liên hiẹp phụ nữ quận 12 - Đọc thư của chủ tịch nước

Thầy Lương Văn Định -  Hiệu trưởng nhà trường - Diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường

Khen thưởng các thầy cô đã đạt giải ba trong cuộc thi GV Giỏi cấp Thành Phố năm học 2022 - 2023

1. Thầy Nguyễn Minh Tuấn – GV tổ Toán

2. Thầy Tạ Duy Quỳnh – GV tổ Hóa

3. Cô Lê Thị Thảo Sương – GV tổ Sinh - CN

Khen thưởng thủ khoa lớp 10 và HS đạt giải tin học quốc gia khu vực miền Nam

1. Em Nguyễn Minh Quân – Lớp 10A13 -  Thủ khoa tuyển sinh lớp 10 năm học 2023 – 2024.

2. Em Trịnh Trần Quốc Bảo  - lớp 12A1 – đạt giải khuyến khích hội thi tin học trẻ cấp thành phố lần thứ 32 và giải khuyến khích bảng C2 vòng khu vực miền nam hội thi tin học trẻ toàn quốc lần thứ 29 năm 2023

Trao thưởng HS đạt giải bài viết Sacombank

Ngân hàng saccombank, công ty TNHH Yamato xin trao những suất học bổng cho các em học sinh có tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập, cố gắng học thật tốt để sao này có 1 tương lai tốt đẹp và tươi sáng hơn.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã khép lại lễ khai giảng năm học 2023 - 2024.

Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, GV và HS toàn trường. Chúng tôi xin cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được những kết quả tốt đẹp nhất trong năm học 2023 - 2024 này.

Hình ảnh: Đoàn trường

Bài viết: cô Mai Hiên