(KHẨN) THÔNG BÁO VỀ VIỆC THÀNH VIÊN ĐOÀN THANH TRA KỲ THI TN THPT NĂM 2021 CHƯA XÉT NGHIỆM COVID-19 - Phòng Thanh Tra

Kính gửi Hiệu trưởng Trường THPT Công lập, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Thủ trưởng đơn vị trực thuộc.

Đề nghị các Hiệu trưởng Trường THPT Công lập, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Thủ trưởng đơn vị trực thuộc thông báo đến thầy/cô tham gia Đoàn Thanh tra  kỳ thi TN THPT năm 2021 chưa xét nghiệm (Danh sách đính kèm) có mặt lúc 15h45 hôm nay (Chủ nhật, ngày 04/7/2021) tại địa điểm THCS Chu Văn An – Q11, số 1 Dương Đình Nghệ, P8, Q11 để xét nghiệm Covid-19.

Lưu ý: Trường hợp thầy/cô đã xét nghiệm nhưng vẫn có tên trong danh sách, đề nghị thông báo trực tiếp đến Thanh tra Sở (Ô. Đoàn Huỳnh Xuân Tưởng – Phó Chánh thanh tra: 0918656310).

Trân trọng!

Tác giả: admin; Nguồn tin: Thanh tra Sở

Tải file đính kèm tại đây (xlsx)

• File name: 0-khan--thong-bao-ve-viec-thanh-vien-doan-thanh-tra.xlsx (4.2 Kb)