Thi Nghề phổ thông cấp THPT khóa ngày 26/02/2022 - Phòng Giáo dục Trung học

Các thông tin của Kỳ thi Nghề phổ thông cấp THPT khóa ngày 26/02/2022 được cập nhật ở đây.

Các nội dung chưa rõ, vui lòng liên hệ Phòng Giáo dục Trung học để được hướng dẫn.

(Bấm vào dòng in đậm (có số thứ tự ở đầu) để xem và tải nội dung

1. Văn bản (tiếp tục cập nhật)

- Các văn bản quy định về thi Nghề phổ thông cấp THPT khóa ngày 26/02/2022.

- Hướng dẫn chi và quyết toán kinh phí các điểm coi thi Nghề THPT năm 2022 (Có thể tham khảo mẫu phụ lục đính kèm công văn 447 (tập tin Excel để không phải đánh máy lại).

- Công văn 466/SGDĐT-GDTrH ngày 21/02/2022 về điều động giáo viên coi thi Nghề phổ thông cấp THPT khóa ngày 26/02/2022.

2. Danh sách các Điểm thi

- Bao gồm Điểm coi thi, các trường có thí sinh dự thi, môn thi, lãnh đạo Điểm coi thi, ...

- Trường có thí sinh dự thi xem và tải tập tin này về để biết và thông báo Điểm coi thi cho học sinh của trường.

3. Danh sách thí sinh

- Danh sách thí sinh ở từng Điểm coi thi.

- Nhà trường có thí sinh dự thi sau khi xem "Danh sách các Điểm thi" (Mục 2 ở trên), tiến hành tải danh sách thí sinh của Điểm coi thi mà học sinh của trường đến dự thi, lọc ra danh sách học sinh của trường và tiến hành in "Phiếu báo thi" (Mục 4 ở dưới) cho học sinh.

4. Phiếu báo thi

- Nhà trường in Phiếu báo thi theo mẫu này cho học sinh (không sử dụng Phiếu báo thi trên trang quanly.hcm.edu.vn).

- Cần tải xuống (tập tin .docx), sau đó mới tiến hành in Phiếu báo thi.

(Hoặc tải mẫu Phiếu báo thi đính kèm thông báo này)

5. Biên bản - Biểu mẫu (đang cập nhật)

- Các loại biên bản, biểu mẫu phục vụ coi thi.

6. Hướng dẫn (đang cập nhật)

- Các hướng dẫn về nghiệp vụ coi thi.

File thứ 1: mau-01-phieu-bao-thi_212202215139.docx
Tác giả: adminNguồn tin: Phòng Giáo dục Trung học