THAM GIA HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 9/1 LẦN THỨ IX NĂM 2015 VỚI CHỦ ĐỀ:

THAM GIA HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 9/1 LẦN THỨ IX NĂM 2015 VỚI CHỦ ĐỀ: "TỰ HÀO 40 NĂM HỌC SINH THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC"

Đoàn Thanh niên
Ngày 6-1-2015, các bạn đoàn viên tiêu biểu của trường đã tham gia hội trại với tinh thần đoàn kết và giao lưu. Các bạn tham gia đầy đủ và có nhiều sáng tạo trong tất cả các nội dung ban tổ chức đưa ra. Ngày hội trại là dịp để các bạn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của các trường bạn đến từ cụm VII _Hóc Môn, Củ Chi, Quận 12. Và đặc biệt hội trại này đã phát huy tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết của các bạn đoàn viên trong từng tiểu trại.

Cô Phạm Thị Bình_Hiệu trưởng nhà trường và thầy Nguyễn Văn Khanh_Phó hiệu trưởng nhà trường cũng đã cùng tham gia với các trại sinh. Đồng thời các thầy cô trợ lý thanh niên cũng luôn sát cánh bên các em. Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho các em.

Tiểu trại của trường Thạnh Lộc đã tham gia với tinh thần đoàn kết cao, nhiệt tình, vui vẻ và đã gặt hái nhiều giải thưởng.

- Giải nhất toàn trại.

- Giải nhất thi phong vị ngày tết

- Giải nhất thi thiết kế cổng trại

- Giải nhì thi đua xe năng lượng mặt trời.

Tham gia thi văn nghệ

Dựng cổng trại và trang trí lều

Tham gia diễu hành

Cô Hiệu trưởng cùng tham gia với các bạn trại sinh

Thầy cô Trợ lý thanh niên luôn sát cánh cùng với các trại sinh!

Thi phong vị ngày tết

Thi nhảy cổ dộng

Học sinh tiêu biểu của trường