Tham dự Lễ tổng kết lớp nhận thức về Đảng khóa V năm 2015

Đoàn Thanh niên
Vừa qua ngày 10-1-2016, Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận 12 đã tổ chức chuyến tham quan thực tế và tổ chức Lễ tổng kết lớp nhận thức về Đảng khóa V năm 2015 tại Lữ đoàn đặc công 429 tại Phú Giáo - Bình Dương
Tại đây các em học sinh được nghe báo cáo quá trình hình thành và phát triễn của lữ đoàn đặc công 429, tận mắt chứng kiến các anh tập luyện. Đặc biệt, các em được xem các cuộc diễn tập của các anh khi làm nhiệm vụ.
Buổi tham quan là một trải nghiệm bổ ích giúp các em hiểu thêm về lực lượng đặc công, bổ sung thêm nhiều kiến thức lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam.
Tại lễ tổng kết trường Thạnh Lộc có 03 học sinh được nhận giấy khen đạt loại giỏi, 32 học sinh được nhận giấy chứng nhận hoàn thành lớp nhận thức về Đảng.