Tập huấn về học thông qua chơi cho cán bộ Sở và Phòng giáo dục và đào tạo trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh - Phòng Giáo dục Tiểu học

Thực hiện thoả thuận với tổ chức VVOB Việt Nam về việc hợp tác triển khai dự án iPLAY Việt Nam – lồng ghép các hoạt động học thông qua chơi cho học sinh tiểu học Việt Nam iPLAY tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 12 đến 14 tháng 1 năm 2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với tổ chức VVOB Việt Nam tổ chức 02 khoá tập huấn về Học thông qua Chơi cho 51 cán bộ Sở và Phòng Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh tại Nhà khách Quốc hội, số 165 Nam Kì Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3 theo hình thức trực tiếp.

Đến dự và chỉ đạo các khoá tập huấn có PGS.TS. Trịnh Hoài Thu – Phó vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ Giáo dục và Đào tạo.

PGS.TS. Trịnh Hoài Thu – Phó vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo

Trong bài phát biểu khai mạc các khoá tập huấn, bà Lâm Hồng Lãm Thuý – Trưởng Phòng Giáo dục Tiểu học – Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định đây là cơ hội để học sinh và giáo viên tiểu học Thành phố được tiếp cận với những hình thức tổ chức dạy học mới mà ở đó các em được có cơ hội phát triển, bộc lộ những phẩm chất, năng lực, năng khiếu thông qua Chơi trong các hoạt động Học.

Bà Lâm Hồng Lãm Thuý – Trưởng Phòng Giáo dục Tiểu học phát biểu chỉ đạo

Trong suốt ba ngày tập huấn, các đại biểu đã được tham gia chuỗi các hoạt động phong phú, đa dạng cùng thảo luận tích cực để hiểu sâu sắc về Học thông qua Chơi cũng như lộ trình bồi dưỡng, hỗ trợ chuyên môn cho giáo viên.

Tài liệu của các khoá tập huấn đã được đăng tải tại kho tài liệu tiểu học của Phòng Giáo dục Tiểu học.

Tác giả: adminNguồn tin: Phòng Giáo dục Tiểu học