Sơ kết Học Kì 1 (2017 - 2018)

Nhằm đánh giá những việc đã làm được và những việc chưa làm được của Thầy và trò, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong học kì 2, sáng ngày 22/01/2018, trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức lễ Sơ kết học kì 1 (2017 - 2018)

Đến dự buổi lễ Sơ kết có sự có mặt của Cô Phạm Thị Bình – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Khanh – Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Vũ Ngọc Hải – Phó hiệu trưởng nhà trường, Ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên và các em học sinh trường THPT Thạnh Lộc.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chúc mang đậm ý nghĩa ngày Tết của của Thầy cô và các em học sinh.

Trong buổi lễ, cô Phạm Thị Bình – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo sơ kết những thành tích của Thầy và trò trường THPT Thạnh Lộc học kì 1 năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018

Tiếp theo buổi lễ, Thầy Nguyễn Văn Khanh – Phó Bí thư chi bộ -  Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua quyết định khen thưởng cho học sinh có thành tích học tập trong học kì 1 năm học 2017 – 2018.

Và cuối cùng là phần phát thưởng, tuyên dương tập thể lớp xuất sắc và cá nhân 141 em là Học sinh Giỏi học kì 1 (2017 - 2018)

Đại diện tập thể lớp xuất sắc tham gia thi đua phong traò Đoàn, trường.

Phát thưởng cho Học sinh Giỏi

Trao giấy khen và phần thưởng cho Học sinh Giỏi

Sau một thời gian làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc và hiệu quả Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018 đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của toàn thể giáo viên cán bộ công nhân viên và học sinh nhà trường về những kết quả xuất sắc đạt được trong học kì 1 năm học 2017 – 2018. Đó là những thành tựu của những ngày tháng cố gắng không ngừng nghỉ của Thầy và trò trường THPT Thạnh Lộc.

Học kì 1 đã chính thức khép lại, chúc cho thầy cô giáo cùng các bạn học sinh sẽ tiếp tục phát huy, đóng góp khả năng hết mình cho bảng vàng thành tích của nhà trường vào học kì 2 sắp tới và nhiều thành công hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.