Trường THPT Thạnh Lộc
Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 - 23/11/2022)Nhằm góp phần giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng, lòng yêu nước, tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, ý chí, khát vọng vươn lên, cống...

  Bài viết mới đăng

  • Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 - 23/11/2022)Nhằm góp phần giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng, lòng yêu nước, tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, ý chí, khát vọng vươn lên, cống hiến cho các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ Việt Nam.
  • TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022Sáng 19/11, Trường THPT Thạnh Lộc tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)
  • HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT THẠNH LỘC NĂM HỌC 2022-2023Chiều hôm 10/11 vừa qua tập thể cán bộ, nhân viên trường THPT Thạnh Lộc đã có buổi gặp mặt tại khuôn khổ chương trình hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023. Hội nghị vui mừng được sự quan tâm của đại diện lãnh đạo cấp trên cô Nguyễn Thị Gái chủ tịch công Đoàn ngành Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh đã đến tham dự và chỉ đạo. Tại hội nghị ban giám hiệu nhà trường và toàn thể anh chị em giáo viên, nhân viên đã cùng nhau nhìn lại những hành trình đầy gian khó nhưng cũng nhiều ý nghĩa đã qua của năm học 2021-2022 trong thời kì vừa dạy học vừa chống lại đại dịch Covid 19. Hội nghị nêu ra những cái làm được và cả những điều còn bỏ ngỏ để tất cả cùng nhau có thêm các mục tiêu mới, các hướng đi rõ ràng nhằm xây dựng và nâng cao chất lượng giáo dục của trường ta. Bên cạnh đó, nhà trường và công đoàn nhà trường đã kịp thời khen thưởng cho các giáo viên, nhân viên xuất sắc đạt các thành tích trong công tác của năm học 2021-2022. Hội nghi còn là cơ hội để sự thấu hiểu giữa lãnh đạo nhà trường và tập thể giáo viên, nhân viên được thúc đẩy và nâng cao. Sự thành công của hội nghị là tiền đề cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên thêm động lực và niềm tự hào tiếp tục dạy tốt, học tốt đưa chất lượng giáo dục của nhà trường nói riêng và toàn ngành nói chung ngày càng phát triển đi lên. Chúc mừng hội nghị, chúc mừng tập thể trường ta!
  • LỄ KẾT NẠP ĐOÀN CHO THANH NIÊN TIÊN TIẾNĐược sự đồng ý của Chi bộ và Đoàn cấp trên, sau quá trình chuẩn bị, ngày 06/11/2022, Đoàn trường THPT Thạnh Lộc long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho các bạn thanh niên tiên tiến vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Về dự lễ kết nạp Đoàn viên mới, Đoàn trường hân hạnh được đón tiếp: - Đ/c Vũ Văn Sơn - Uỷ Viên Ban Thường Vụ - Ban Chấp Hành Quận Đoàn 12 - Cô Phạm Thị Bình - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Nhằm mục đích Tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu niên về lịch sử và truyền thống về chặng đường hơn 90 năm lịch sử xây dựng và phát triển của Đảng cộng sản Viêt Nam; Đây là dịp để lớp trẻ ôn lại và hiểu rõ hơn cuộc đời và những cống hiến to lớn của ông đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; rút ra những bài học bổ ích cho công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ đất nước hiện nay. Qua đó, tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước đã chọn. Cùng admin nhìn lại những hình ảnh đẹp của buổi lễ nhé!
  • CHUNG KẾT GIẢI THỂ THAOTrong tuần vừa qua vừa diễn ra vòng chung kết hội thao đá banh, kéo co giữa các lớp. Trong tiếng hò reo nhiệt tình của các cổ động viên, các đội thi đã thi đấu hết mình và giành được những giải thưởng về cho chi đoàn mình. Hội thi là sân chơi cho các bạn học sinh được rèn luyện thể chất và gắn kết tình bạn. Cùng xem lại một số hình ảnh trong hội thi nhé!
  • LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2022 Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".
  • LỄ KẾT NẠP ĐẢNG 2022 Thực hiện nghị quyết của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 về công tác phát triển Đảng viên, trong thời gian qua, Chi bộ trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng là công đoàn viên, đoàn viên học sinh ưu tú, thấm nhuần mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng.Trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua, trong mọi công tác, trở thành gương sáng trong tập thể sư phạm và trong tập thể các bạn Đoàn viên học sinh nhà trường, quần chúng Đào Công Toàn và Nguyễn Thùy Trang đã tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Các đồng chí đã được chi bộ xem xét, thực hiện quy trình và đề nghị Quận ủy Quận 12 ra quyết định kết nạp Đảng, hôm nay, ngày 10/6/2022 chi bộ trường THPT Thạnh Lộc long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Đào Công Toàn và Nguyễn Thùy Trang.
  • Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với Chi bộ, đảng viên và... Nhằm để ghi nhận, phát huy những kết quả đã đạt được đồng thời chỉ ra những hạn chế để có biện pháp khắc phục tiến tới xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh xứng đáng với niềm tin của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, sáng 8 giờ 00 ngày 10 tháng 01 năm 2022 Chi bộ trường THPT Thạnh Lộc tổ chức: Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với Chi bộ, đảng viên và tập thể Cấp ủy năm 2021.
  • Hội nghị triển khai Quy định số 37-QĐ/TW ngày 25 tháng 10 năm 2021 của Ban Chấp hành Trung... Sáng 20/11/2021, Chi bộ trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức hội nghị triển khai Quy định số 37-QĐ/TW ngày 25 tháng 10 năm 2021 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm
  • CHI BỘ TRƯỜNG THPT THẠNH LỘC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2021 Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2021, Chi bộ trường THPT Thạnh Lộc tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Phạm Ánh Trinh