Đoàn thanh niên

RA MẮT BAN CHỈ HUY CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HOA PHƯỢNG ĐỎ 2023

Võ Thị Xuân Thắm

Loa loa loa loa! Đếm ngược vài ngày nữa thôi, buổi ra quân sẽ được diễn ra, mở đầu cho mùa hoa phượng đỏ cùng dàn ban chỉ huy sẵn sàng hoạt náo, lăn xả cháy rực cả mùa hè này! Các bạn đã sẵn sàng chưa nào! Ngày ra quân Hoa Phượng Đỏ của Trường THPT Thạnh Lộc sẽ bắt đầu vào 13 giờ ngày 27/5/2023. Và đầu tiên hãy cùng chào đón Ban Chỉ Huy Chiến dịch Hoa phượng đỏ của Đoàn trường THPT Thạnh Lộc, những gương mặt “đầu đàn” sẽ đồng hành cùng các chiến sĩ trong mùa hè thật nhiệt!

👉🏽 Với tiêu chí: ❤️‍🔥 “LÀM CÓ ĐỘI - CHƠI CÓ HỘI” . Những gì chúng tôi luôn có chính là sự năng động, ngọn lửa nhiệt huyết, và tình yêu dành cho tuổi trẻ. Ước mong gửi gắm và truyền lại cho các "chiến binh" trong mùa hè đầy hứa hẹn sắp đến.
Nguồn: Fb Đoàn Thanh Niên Trường THPT Thạnh Lộc