Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2021 tổ chức tại trường Cao đẳng Lý Tự Trọng – Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguyễn Thị Mai Hiên
Chọn trường, chọn nghề đặc biệt quan trọng đối với các em học sinh lớp 12 bởi vì đó cũng chính là sự lựa chọn tương lai của các em. Nếu chọn cho mình một nghề phù hợp, ngoài việc giúp cho mỗi cá nhân đảm bảo cuộc sống vật chất, mà còn giúp họ có được niềm vui, hạnh phúc và dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống. Thế nhưng hiện nay, hầu hết học sinh lớp 12 còn rất lúng túng và mơ hồ trước quyết định của mình, không dám chắc nghề mình định chọn có phải là nghề phù hợp với mình hay không, các em thiếu thông tin cần thiết để làm cơ sở trước khi ra quyết định.

Để có thể cung cấp thêm cho các em những thông tin hữu ích, sáng ngày 10 tháng 4 năm 2021 trường THPT Thạnh Lộc tổ chức cho các em học sinh lớp 12 tham gia tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2021

Chuyến đi đã để lại nhiều niềm vui và sự hứng khởi cho các em có thêm những thông tin bổ ích để đưa ra được quyết định lựa chọn trường và định hướng nghề nghiệp cho tương lai./.

Ảnh: Cô Phi

Bài viết: Cô Mai Hiên