Ngày hội Quốc tế Thiếu nhi và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chiều ngày 01/6/2019 Công đoàn Trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức Lễ Chào mừng Quốc tế Thiếu nhi và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con của CB-GV-CNV nhà trường đã đạt những thành tích cao trong học tập.

Buổi lễ diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ và ấm cúng trước sự hồn nhiên vui tươi của các bé.

Các bé được chọn mua những món đồ chơi mình thích và chơi những trò chơi vận động để nhận quà.

Công đoàn Trường chuẩn bị thức ăn và nước uống cho các em thiếu nhi

Sau các trò chơi là phần trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con của CB-GV-CNV nhà trường đã đạt những thành tích cao trong học tập.

Hoạt động mừng ngày Quốc tế thiếu nhi và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh  là hoạt động thường niên của Trường THPT Thạnh Lộc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho con CB-GV-CNV  Ban Giám hiệu và Công đoàn trường. Qua đó động viên, khích lệ các cháu ngày càng phấn đấu tốt hơn trong học tập, đồng thời cũng là niềm động viên đối với đội ngũ CB-GV-CNV trong việc nuôi con giỏi, dạy con ngoan.