LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024

Võ Thị Xuân Thắm
Trong không khí háo hức và những bồi hồi cảm xúc, sáng ngày 22/5/2024 trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức thành công buổi lễ tổng kết năm học 2023 - 2024

Đến tham dự Lễ Tổng kết năm học 2023-2024 có ông Nguyễn Văn Điều - Trưởng Ban Đại Diện CMHS, cùng toàn thể các ông bà trong Ban Đại Diện CMHS nhà trường; Quý thầy cô trong Ban Lãnh Đạo nhà trường, quý thầy cô giáo viên - nhân viên cùng tất cả các học sinh của trường THPT Thạnh Lộc.

Những kỉ niệm về mái trường đã khắc sâu vào lòng chúng ta, mãi mãi không thể nào quên, không thể nào phai mờ. Những kỉ niệm ấy được thể hiện qua các tiết mục văn nghệ trong buổi lễ. Điều này đã góp phần giúp buổi lễ thêm sôi động hơn.

Bên cạnh đó, trường còn khen thưởng cho các giáo viên, tập thể lớp và học sinh có thành tích tốt như:

Khen thưởng tập thể lớp tiêu biểu
Học sinh đạt giải HSG cấp Thành phố và giáo viên dạy đạt giải
Học sinh đạt giải Olympic và giáo viên dạy đạt giải
Học sinh giỏi 3 năm liền lớp 12
Học sinh xuất sắc khối 10, 11

Buổi Lễ tổng kết là dịp để nhà trường cùng nhìn lại một năm học dù gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã chung tay cùng thầy trò thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Khen ngợi và chúc mừng những thành tích xuất sắc của của các tập thể và cá nhân các em học sinh. Chúc các em học sinh có một kỳ nghỉ hè bình an, vui tươi và hạnh phúc!