LỄ TÔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Lê Thị Giang
BÂY GIỜ AI ĐÃ QUÊN CHƯA? MÀU HOA PHƯỢNG NỞ KHI HÈ VỪA SANG BÂNG KHUÂNG DƯỚI ÁNH NẮNG VÀNG TẶNG NHAU CÁNH PHƯỢNG AI MANG ĐI RỒI. Tiếng ve đâu đó đã râm ran cả một góc trời, nhành phượng vĩ cũng bắt đầu thay màu áo mới, đỏ rực điểm tô cho những ngôi trường. Vậy là một năm học nữa lại đi qua, mỗi lúc bất chợt ngắm nhìn màu đỏ của hoa phượng, có lẽ không ai trong chúng ta tránh khỏi cảm giác bồi hồi, như nhớ như thương như tiếc nuối một điều gì đó. Người ta vẫn bảo tuổi học trò là những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất. Sáng nay ngày 26/5/2022, hòa vào những cảm xúc lắng đọng như thế, trường THPT Thạnh Lộc long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 như gấp lại một trang giấy đã viết, nhằm đánh giá những việc đã làm được và những việc chưa làm được của Thầy và trò trong thời gian qua. Đồng thời đây cũng là dịp để thầy trò trường THPT Thạnh Lộc cùng nhau ngồi lại rút ra các bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong thời gian tới. Tại buổi lễ, có mặt của cô Phạm Thị Bình- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Khanh- phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng và thầy Vũ Ngọc Hải- phó hiệu trưởng nhà trường. Đồng thời, nhà trường cũng rất hân hạnh được đón tiếp các vị khách quý là đại diện cho hội cha mẹ học sinh cùng với sự tham dự của các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên của trường. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, hoàn thành việc trao thưởng cho các giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Những thành quả là niềm tự hòa, là sự cố gắng nỗ lực của cả thầy và trò trường chúng ta giữa trong những tháng ngày vừa chống dịch vừa dạy chữ. Chúc mừng những thành tích mà trường THPT Thạnh Lôc đã đạt được. Dù phía trước còn nhiều chông gai, thử thách nhưng thầy trò chúng ta quyết một lòng vững tay chèo lái con thuyền tri thức cập bến tương lai. Chúc các em học sinh một mùa hè đầy niềm vui và thật ý nghĩa. Chúc cho các sĩ tử 2k4 sẽ thật chăm chỉ và đạt thành tích cao trong kì thi Tốt Nghiệp sắp tới.

Cô Phạm Thị Bình- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tông kết năm học 2021-2022Thầy Nguyễn Văn Khanh- phó Bí thư chi bộ,phó hiệu trưởng nhà trường đoc quyết định khen thưởng NH 2021-2022Tiết mục nhảy hiện đại sôi động và cuốn hút đến từ đội văn nghệ Đoàn trườngSong ca Khách mời và các thầy cô giáo rực rỡ màu sắc tại buổi lễCô Phạm Thị Bình- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao quà và giấy khen cho hai giáo viên tham gia bồi dưỡng HSG thành phố đạt kết quả cao. Thầy Nguyễn Văn Khanh- phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em đạt danh hiệu HSG thành phốBan đại diện cha me học sinh trao thưởng cho các em là HSG NH 2021-2022