Đoàn thanh niên

LỄ KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH SINH VIÊN ( 9/1/1950-9/1/2021)

Lê Thị Giang
Sáng ngày 4/1/2021, Đoàn trường trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên (9/1/1950-9/1/2021)

Tại buổi lễ, các bạn đoàn viên học sinh cũng đã được ôn lại truyền thống, tìm hiểu về phong trào đấu tranh của học sinh sinh viên trong những năm 1949-1950
Trong khuôn khổ của lễ kỷ niệm, thầy Nguyễn Văn Khanh, phó hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương và trao giấy khen "Học sinh tiêu biểu làm theo lời Bác" của Sở GD&ĐT TP.HCM cho 2 bạn học sinh có thành tích học tập tốt và có những đóng góp tích cực cho phong trào thanh niên của Đoàn trường trong năm học vừa qua:
Đoàn viên Nguyễn Thùy Trang - Lớp 11A1 - Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2020-2021
 và đoàn viên Phạm Lê Đức Anh - Lớp 12A3 - Nguyên uỷ viên BCH Đoàn trường nhiệm kì 2019-2020.
Cùng hòa chung không khí tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, Đoàn trường cũng đã vận động các bạn đoàn viên đóng góp quỹ "Vì Trường Sa". Của ít lòng nhiều, mỗi tấm lòng của các bạn sẽ là một món quà nhỏ gửi đến các anh chiến sĩ ở hải đảo xa xôi đang ngày đêm canh giữ biên cương Tổ quốc.
Buổi lễ giản dị nhưng tràn đầy ý nghĩa diễn ra vào ngày đầu tiên của năm mới đã khơi dậy sự hứng khởi, mong muốn cống hiến, mong muốn sống trong một cuộc đời đầy màu sắc cho thế hệ thanh niên đang học tập tại trường. Đây sẽ là nguồn động lực nhằm góp phần khích lệ thế hệ trẻ không ngừng cố gắng để vun đắp một tương lai tươi đẹp và sôi nổi hơn  nữa ở phía trước.