Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Bang Arizona, Hoa Kỳ - Phòng Giáo dục Thường xuyên - Chuyên nghiệp và Đại học

Sáng ngày 28 tháng 10 năm 2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Bang Arizona, Hoa Kỳ (hình thức trực tuyến).

Điểm cầu tại Sở Giáo dục và Đào tạo, có sự tham dự của:

- Ông Nguyễn Văn Hiếu, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo;

- Ông Phạm Dứt Điểm, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ;

- Các đồng chí Lãnh đạo các phòng thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo là thành viên Ban Chỉ đạo Đề án tổng thể đào tạo nhân lực trình độ quốc tế (08 ngành: 1. Công nghệ thông tin - truyền thông; 2. Cơ khí - tự động hóa; 3. Trí tuệ nhân tạo; 4. Quản trị doanh nghiệp; 5. Tài chính - ngân hàng; 6. Y tế; 7. Du lịch; 8. Quản lý đô thị) giai đoạn 2020 - 2035 và Đại học chia sẻ;

- Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Sài Gòn và Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Điểm cầu tại Đại học Bang Arizona, Hoa Kỳ (ASU), có sự tham dự của Ông Jeffrey Goss, Phó Hiệu trưởng Đại học Bang Arizona, Hoa Kỳ.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Hiếu, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã có bài phát biểu về kỳ vọng hợp tác với ASU. Về phía ASU, Ông Jeffrey Goss, Phó Hiệu trưởng cũng phát biểu về các dự án tiềm năng, cơ hội, chương trình mà ASU có thể cung cấp cho ngành giáo dục và đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau đó, hai bên đã tiến hành ký kết Bản ghi nhớ hợp tác.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hình 1: Ông Nguyễn Văn Hiếu, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại Lễ ký kết

Hình 2: Ông Jeffrey Goss, Phó Hiệu trưởng ASU phát biểu tại Lễ ký kết

Hình 3: Phần ký kết Bản ghi nhớ hợp tác tại buổi lễ tại 2 điểm cầu Sở Giáo dục và Đào tạo và Đại học Bang Arizona.

Hình 4: Chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: adminNguồn tin: Phòng Giáo dục Thường xuyên - Chuyên nghiệp và Đại học