LỄ KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Đòan Thanh niên
Sáng ngày 20/11/2020, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, cùng hơn 1.700 học sinh trường THPT Thạnh Lộc đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp trồng người. Về dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp những vị khách quý là các lãnh đạo quận 12, Đảng ủy, Ủy ban, chính quyền địa phương và các đại diện của ban cha mẹ học sinh. Phát biểu trong buổi lễ cô Phạm Thị Bình, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ về nghề giáo về những thành tích đạt được trong năm học vừa qua của các cán bộ, giáo viên những người lái đò đã, đang và sẽ tiếp tục đưa con thuyền tri thức của THPT Thạnh Lộc ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa. Cũng trong khuôn khổ của buổi lễ, đại diện hơn 1700 em học sinh đã gửi tới quý thầy cô những lời nói động viên, những bó hoa lời chúc mừng yêu thương nhất; đại diện của ban cha mẹ học sinh cũng gửi tới tập thể các giáo viên của trường lời chúc mừng, khích lệ, cảm ơn vì các thầy cô giáo luôn là ngọn đuốc sáng soi đường, đã luôn nắm chắc tay chèo đưa con thuyền tri thức của các em cập bến tương lai.
Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, trọn vẹn và ý nghĩa. Đây là dịp các thầy cô nhìn lại chặng đường đã qua và những năm tháng làm nghề phía trước của mình. Nghề nào cũng có gian nan và vất vả nhưng niềm vui và hạnh phúc từ nghề giáo sẽ là nguồn động lực to lớn giúp cho thầy trò trường THPT Thạnh Lộc vững bước hơn trong những chặng đường tiếp theo.