LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Nguyễn Thị Mai Hiên
Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Hôm nay, ngày 5/9/2022, trường THPT Thạnh Lộc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2022- 2023  và đón nhận quyết định trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 1.

Một số hình ảnh buổi lễ

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của thầy cô và trò trong câu lạc bộ văn nghệ của trường

Nghi thức chào đón học sinh lớp 10

Nghi thức chào cờ

Đ/c Nguyễn Văn Năm – UVBTV Quận Ủy – trưởng ban dân vận Quận Ủy đọc thư của chủ tịch nước

Cô Phạm Thị Bình - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2022 – 2023 và đánh trống khai trường.

Thầy Nguyễn Văn Khanh - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường lên thông qua Quyết định công nhận trường THPT Thạnh Lộc đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 1

Cô Phạm Thị Bình- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho tập thể sư phạm nhà trường lên nhận Giấy chứng nhận trường THPT Thạnh Lộc đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 1.

Thầy Nguyễn Văn Khanh – Phó Bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường và thầy Vũ Văn Tuấn – CTCĐ nhà trường  đại diện cho tập thể sư phạm nhà trường nhận bằng khen “Tập thể Lao động xuất sắc” do UBND Thành phố Hồ Chí Minh công nhận.

Trao thưởng cho thủ khoa khối 10 - Em Nguyễn Trần Thị Phương Anh – Lớp: 10A1

Trao thưởng học bổng cho các em học sinh khối 10 có điểm trúng tuyển cao

Thầy Nguyễn Văn Khanh đại diện cho nhà trường lên nhận hoa của các cơ quan tổ chức chúc mừng nhà trường

Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường. Chúng tôi, xin cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được những kết quả tốt đẹp nhất trong năm học 2022 - 2023 này.

Bài viết: Cô Mai Hiên