LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh sẵn sàng bước vào năm học mới và tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sáng ngày 05/09/2019 trường THPT Thạnh Lộc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Đến tham dự buổi lễ khai giảng, có sự tham dự của Ban Giám Hiệu nhà trường, đại diện Quận Ủy, Quận Đoàn, đại diện phường Thạnh Lộc, ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trường THPT Thạnh Lộc.

Mở đầu lễ khai giảng là những tiết mục văn nghệ của Thầy cô và học sinh

Tiếp theo là phần chào đón Học sinh khối 10

Sau phần chào cờ, đại diện Quận ủy đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước -  gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và sinh viên, học sinh cả nước.

Tiếp đến, Cô Phạm Thị Bình - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới, và đánh hồi trống khai trường.

Trong năm học vừa qua với nhiều nỗ lực vượt bậc và ý chí quyết tâm đạt được kết quả cao trong phong trào thi đua dạy và học, đã có nhiều thành tích gặt hái được từ thầy và trò. Để khích lệ sự cố gắng đó, nhà trường có phần tuyên dương và khen thưởng các tập thể và cá nhân xuất sắc:

Tâp thể Sư phạm trường THPT Thạnh Lộc đã được UBND TPHCM tặng cờ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua
và bằng khen Tập thể lao động xuất sắc NH 2018-2019.

Công đoàn – nhận bằng khen của Liên đoàn lao động TPHCM

Năm học 2018 – 2019 vừa qua trường THPT Thạnh Lộc đã có trên 100 HS khối 12 đậu vào các trường ĐH trên cả nước, và nhân dịp này nhà trường cũng tuyên dương, khen thưởng đại diện 12 HS tiêu biểu đạt kết quả cao nhất.

Tiếp theo là phần khen thưởng HS đạt thủ khoa của trường trong kỳ thi THPT Quốc Gia

Võ Mỹ Huyền – HS lớp 12A1 với điểm TB 8,28 ban KHTN

Mai Thanh Tiến – HS lớp 12A11 với điểm TB 8,24 ban KHXH

Sau cùng là phần trao học bổng dành cho các HS lớp 10 đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh 10 vào trường THPT Thạnh Lộc

Lễ khai giảng khép lại nhưng niềm vui của Thầy và Trò luôn còn đọng mãi, hy vọng rằng năm học mới 2019 - 2020, với sự cố gắng của Thầy và Trò, trường THPT Thạnh Lộc sẽ đạt được nhiều thành tích tốt đẹp.

Sau lễ khai giảng là các phần thi trò chơi vận động và nhảy dân vũ của các em học sinh.

-Mk-