Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Hòa chung không khí "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" của cả nước, sáng ngày 5/9, Trường THPT Thạnh Lộc đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, hăng hái chào đón năm học mới.

Đến dự buổi lễ khai giảng, có sự tham dự của Ban Giám Hiệu nhà trường, đại diện Quận Ủy, Quận Đoàn, đại diện phường Thạnh Lộc, ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trường THPT Thạnh Lộc.

Mở đầu lễ khai giảng là những tiết mục văn nghệ của học sinh.

Tiết mục Đàn - hát: Cho con gần ba thêm chút nữa

Sau phần chào cờ, đại diện Quận ủy đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước -  gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và sinh viên, học sinh cả nước.

Trong năm học 2017 - 2018 vừa qua, với sự cố gắng của Thầy và trò trường THPT Thạnh Lộc, một số em học sinh đã đạt được thành tích cao trong kì thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc gia 2018. Để khích lễ tinh thần giúp các em tiếp tục nổ lực trên con đường học vấn, nhà trường đã tặng quà và giấy khen chúc mừng các em, đồng thời hy vọng các em sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, nghiên cứu nhiều hơn ở giảng đường đại học để trở thành những nhân tố tích cực xây dựng xã hội học tập, cống hiến khả năng và trí tuệ cho nền kinh tế tri thức, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của thành phố.

Tiếp đến, Cô Phạm Thị Bình - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và đánh hồi trống khai trường.

Đại diện học sinh khối 10 thực hiện nghi thức thả bóng bay cùng những ước mơ bay cao bay xa sau tiếng trống khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Tiếp theo là phần giới thiệu và tặng hoa cho GV chủ nhiệm khối 10

Lễ khai giảng khép lại nhưng niềm vui của Thầy và Trò luôn còn đọng mãi, hy vọng rằng năm học mới 2018 - 2019, với sự cố gắng của Thầy và Trò, trường THPT Thạnh Lộc sẽ đạt được nhiều thành tích tốt đẹp.

Sau lễ khai giảng là các phần thi trò chơi vận động và nhảy dân vũ của các em học sinh.

Học sinh lớp 10 nhảy dân vũ "Chicken Dance"

Học sinh lớp 11 nhảy Dân vũ "Bống Bống Bang Bang"

Học sinh lớp 10 nhảy dân vũ "Chicken Dance"

Học sinh lớp 12 với phần thi kéo co