LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017

Đoàn Thanh niên
Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh sẵn sàng bước vào năm học mới và tích cực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Sáng ngày 05/09/2016 trường THPT Thạnh Lộc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017. Thông qua Lễ khai giảng giúp cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhận thức sâu sắc về trách nhiệm, nhiệm vụ của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo của địa phương.

Đến tham dự buổi Lễ, trường vinh dự đón tiếp sự có mặt của Ông Lê Trương Hải Hiếu - Thành ủy viên_Phó bí thư Quận ủy_Chủ tịch UBND Quận 12 cùng sự có mặt của các đồng chí là lãnh đạo phường Thạnh Lộc, phường Thạnh Xuân, BTV Quận đoàn 12 cùng toàn thể GV-NV, học sinh toàn trường.

Buổi lễ diễn ra với nghi lễ trang trọng, thực sự là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Bên cạnh đó, trường còn tổ chức phần Hội với nhiều hoạt động hấp dẫn thú hút đông đảo học sinh tham gia: đồng diễn, got talent, rung chuông vàng, bắn tên lửa nước.