Đoàn thanh niên

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN VÀ CHƯƠNG TRÌNH DÂNG HƯƠNG, DÂNG HOA TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ TẠI ĐÀI TƯỞNG NIỆM CHIẾN KHU AN PHÚ ĐÔNG

Võ Thị Xuân Thắm
Ngày 06/10/2024, Đoàn trường THPT Thạnh Lộc long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho thanh niên tiên tiến vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại Đài tưởng niệm Chiến khu An Phú Đông.

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị, nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Sáng ngày 06/10/2024 tại Đài tưởng niệm chiến khu An Phú Đông - Quận 12, Đoàn trường THPT Thạnh Lộc long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới đợt 1 năm học 2024-2025.

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của Thầy Đặng Văn Thạnh - Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Võ Thị Xuân Thắm - Trợ lí thanh niên nhà trường; Cô Trần Thị Thảo Uyên - Bí thư Chi Đoàn giáo viên; Ban chấp hành đoàn trường cùng với sự có mặt của 318 thanh niên tiên tiến được xét kết nạp Đoàn viên.

Tại Lễ dâng hương, dâng hoa, Quý đại biểu khách mời và 318 thanh niên tiên tiến đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng, liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của Nhân dân. Phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Chiến khu An Phú Đông - Vườn Cau Đỏ anh hùng, đứng trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, các thanh niên tiên tiến nguyện giữ gìn và kế thừa xứng đáng sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích, tình nguyện, xây dựng tổ chức Đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh, văn minh, xứng đáng với những hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh.

Một số hình ảnh: