Đoàn thanh niên

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN CHO THANH NIÊN TIÊN TIẾN

Lê Thị Giang
Được sự đồng ý của Chi bộ và Đoàn cấp trên, sau quá trình chuẩn bị, ngày 06/11/2022, Đoàn trường THPT Thạnh Lộc long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho các bạn thanh niên tiên tiến vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Về dự lễ kết nạp Đoàn viên mới, Đoàn trường hân hạnh được đón tiếp: - Đ/c Vũ Văn Sơn - Uỷ Viên Ban Thường Vụ - Ban Chấp Hành Quận Đoàn 12 - Cô Phạm Thị Bình - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Nhằm mục đích Tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên, thanh thiếu niên về lịch sử và truyền thống về chặng đường hơn 90 năm lịch sử xây dựng và phát triển của Đảng cộng sản Viêt Nam; Đây là dịp để lớp trẻ ôn lại và hiểu rõ hơn cuộc đời và những cống hiến to lớn của ông đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; rút ra những bài học bổ ích cho công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ đất nước hiện nay. Qua đó, tiếp tục bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước đã chọn. Cùng admin nhìn lại những hình ảnh đẹp của buổi lễ nhé!