Trường THPT Thạnh Lộc

Thông tin - Tin tức

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2016

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2016

Đoàn Thanh niên
Vừa qua ngày 28/06/2016 Chi bộ trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho đoàn viên ưu tú Nguyễn Thị Ngọc Anh hiện là học sinh lớp 12A1.


Đến dự buổi kết nạp có Đ/c Phạm Kiều Hưng UVBTV Thành Đoàn_ Trưởng ban thanh niên trường học; Đ/c Trương Minh Tước Nguyên UVBCH Thành Đoàn _Phó ban tuyên giáo ; Đ/c Phan Văn Nam Bí thư Quận đoàn 12.


Trong suốt ba năm học THPT tại trường THPT Thạnh Lộc em Nguyễn Thị Ngọc Anh không những học giỏi lại rất tích cực tham gia các hoạt động phong trào, hoạt động xã hội ở trường và tại địa phương. Với vai trò là UVBCH Đoàn trường, em luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, có nhiều sáng tạo trong công tác, gắn kết mọi thành viên trong BCH. Trong các mùa hoa phượng đỏ ở trường, em luôn sắp xếp thời gian vừa phụ việc nhà vừa tham gia tích cực các hoạt động trong chiến dịch. Bên cạnh đó Ngọc Anh rất chú tâm vào việc học của bản thân, là HSG 02 năm học liền.


Các thành tích nổi bật trong năm học vừa qua của Ngọc Anh:


Thanh niên tiên tiến Làm theo lời Bác cấp Quận 2015


Cán bộ đoàn xuất sắc năm 2015


Học sinh 3 tích cực cấp Quận 2015


Học sinh tiêu biểu của trường năm 2016 được Sở GD và ĐT TPHCM khen thưởng


Đoàn viên ưu tú năm 2015-2016


Em Ngọc Anh xứng đáng là một tấm gương tiêu biểu cho học sinh các thế hệ học sinh của trường noi theo, xứng đáng đứng vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam.