LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 10/3 ÂM LỊCH

Lê Thị Giang
Sáng nay (19/04), trường THPT Thạnh Lộc long trọng tổ chức Lễ Giỗ Quốc tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch hằng năm. Tại buổi lễ, các bạn đoàn viên học sinh đã được dâng hương, tưởng nhớ các Vua Hùng đã có công dựng nước và các bậc tiền nhân đã vì dân giữ nước. Cũng tại buổi lễ, trường THPT Thạnh Lộc cũng đã tuyên dương 4 học sinh đã đạt thành tích cao trong kỳ thi "Học sinh giỏi khối 12 cấp Thành phố " và 2 học sinh đạt huy chương Đồng môn Sinh học 11 trong kỳ thi "Olympic tháng 4 mở rộng năm học 2020-2021" cùng các giáo viên đã sát cánh cùng các bạn học sinh trong hai kỳ thi trên. "Dù ai đi ngược về xuôi Nhớ ngày Giỗ Tổ mồng mười tháng ba Khắp miền truyền mãi câu ca Nước non vẫn nước non nhà ngàn năm..."