LỄ GIỔ QUỐC TỔ HÙNG VƯƠNG - MÙNG 10 THÁNG 3 (ÂM LỊCH)

Hòa trong không khí cả nước hướng về ngày Giỗ tổ Vua Hùng mùng 10 tháng Ba (Âm lịch), sáng ngày 20/4/2019, Trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức Lễ dâng hương kính nhớ  Giỗ tổ Vua Hùng

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám Hiệu nhà trường, giáo viên, công nhân viên và toàn thể học sinh trường THPT Thạnh Lộc.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh.

Tại buổi lễ, Cô Huỳnh Thị Kim Lan ôn lại lịch sử & ý nghĩa Ngày giỗ Tổ Hùng Vương. Từ đó học sinh có cái nhìn bao quát và hiểu được ý nghĩa của ngày Giỗ Tổ cũng như trân trọng về cội nguồn của dân tộc.

Trước anh linh các Vua Hùng, cô Trương Thị Thúy Oanh -  Tổ trưởng Tổ Toán - Tin đọc văn tế Giỗ tổ Hùng Vương

Cuối cùng là phần dâng hương của Ban Giám Hiệu, các giáo viên - công nhân viên và đại diện học sinh các lớp.

Lễ giỗ Tổ hàng năm, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Qua đó góp phần giáo dục đạo đức, nhân cách sống cho học sinh, động viên các em tiếp tục học tập, xứng đáng là thế hệ con cháu Lạc Hồng.