Kỉ niệm 55 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân (1968-2023) tại Khu tưởng niệm Vườn Cau Đỏ

Võ Thị Xuân Thắm
Sáng nay ngày 08/01/2023, Đoàn thanh niên trường THPT Thạnh Lộc đã có mặt tại khu tưởng niệm Vườn Cau đỏ tham gia chương trình kỉ niệm 55 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân (1968-2023)

Tại đây, Ban Thường Vụ Quận Đoàn đã tuyên dương gương “Học sinh 3 Tốt” cấp Quận năm 2022

Song đó, các bạn đoàn viên thanh niên trường THPT Thạnh Lộc đã có cơ hội tham gia và trải nghiệm sân chơi “Nói theo cách người trẻ” với chủ đề:“Chương trình đào tạo bậc Trung học phổ thông và môn trải nghiệm nghề nghiệp thực tế.”
Ngoài ra, các em được thử sức, học tập thêm nhiều kiến thức về lập luận, hùng biện. Giúp các bạn thể hiện quan điểm, tiếng nói của mình về các vấn đề trong đời sống, xã hội và trong học tập.