KHAI MẠC HỘI THAO THỂ DỤC THỂ THAO HỌC SINH NĂM HỌC 2018 - 2019

Vào 07h30’ ngày 24/9/2018 Tổ Thể dục - An ninh quốc phòng - Trường THPT Thạnh Lộc đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc HỘI THAO THỂ DỤC THỂ THAO HỌC SINH năm học 2018 - 2019. Buổi lễ có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo nhà trường cùng đại diện cán bộ - giáo viên và các vận động viên ở các khối lớp 10, 11, 12 tham gia.

Nhằm mục tiêu giáo dục học sinh phát triển một cách toàn diện hơn, Ban Giám hiệu nhà trường đã dành sự quan tâm đặc biệt tới công tác rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực cho học sinh. Việc tổ chức Hội thao thể dục thể thao còn giúp cho học sinh phát triển cả về mặt trí tuệ để học tập tốt hơn. Mặt khác, việc tham gia Thể dục thể thao còn là điều kiện thuận lợi để học sinh trong trường được giao lưu, học hỏi và nâng cao tinh thần đoàn kết.

Hội thao năm nay đã thu hút được đông đảo các vận động viên của các lớp tham gia.

Các môn thể thao có trong Hội thao: cờ tướng, bóng bàn, cầu lông, đẩy gậy...

Đây cũng là cơ sở để trường THPT Thạnh Lộc tuyển chọn ra những vận động viên tài năng và tiếp tục luyện tập nhằm giúp các em  tham gia các giải đấu thể thao trong và ngoài trường.

~Mk~