Đoàn thể phòng ban

Kết nạp Đoàn Viên Mới năm học 2017 - 2018

Ngày 27/12/2017, BCH Đoàn trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 561 học sinh ưu tú.

Thực hiện điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và sự chỉ đạo của BCH Đoàn Quận 12, vừa qua, BCH Đoàn trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức lớp Đối tượng Đoàn dành cho học sinh chưa là Đoàn viên. Kết quả, có 561 học sinh đủ điều kiện được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là những gương mặt tiêu biểu của nhà trường có thành tích học tập tốt, luôn có ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và tích cực tham gia các hoạt động, phong trào Đoàn.

Ngày 27/12/2017, BCH Đoàn trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên cho 561 học sinh ưu tú.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Thảo Uyên - Bí thư Chi đoàn Giáo viên, đồng chí Phan Tấn Nhật - trợ lí thanh niên, BCH Đoàn trường, tập thể GVCN cùng các em học sinh trường THPT Thạnh Lộc.

Trong buổi lễ, đồng chí Trần Thị Ngọc Hiền - Phó Bí thư Đoàn trường lên đọc báo cáo quá trình phấn đấu và đọc quyết định kết nạp Đoàn viên cho những học sinh ưu tú.

Phần trao nghị quyết cho các Đoàn viên mới.

Đồng chí Đỗ Anh Kiệt - Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu cảm nghĩ và lời tuyên hứa Đoàn viên mới

Đồng chí Lê Hoàng Sang - ủy viên BCH Đoàn phát biểu giao nhiệm vụ cho các Đoàn viên mới.

Buổi lễ Kết nạp đoàn viên mới đã tạo được dấu ấn, tình cảm tốt đẹp trong mỗi Đòan viên;

Trong thời gian sắp tới, Ban chấp hành Đoàn trường sẽ tiếp tục bồi dưỡng và xét kết nạp cho những học sinh ưu tú đủ điều kiện trở thành Đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.