Kế hoạch tổ chức thi Nghề phổ thông cấp THCS và THPT năm học 2021 - 2022 - Phòng Giáo dục Trung học

Thực hiện công văn 696/KH-SGDĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban tổ chức kỳ thi Nghề phổ thông cấp THCS và THPT đề nghị các Trường THPT, trường phổ thông nhiều cấp học (có cấp THPT), Trung tâm GDNN-GDTX, Trung tâm GDTX và các Phòng Giáo dục và Đào tạo báo cáo như sau:

(Do trùng với thời gian tổ chức thi và chấm thi Nghề bổ sung cấp THPT khóa ngày 20/3/2022 nên thời gian báo cáo và đăng ký danh sách dự thi được lui lại so với kế hoạch)

1. Báo cáo số liệu thi Nghề (dự báo) của các Trường THPT, trường phổ thông nhiều cấp học (có cấp THPT), Trung tâm GDNN-GDTX, Trung tâm GDTX

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬP BÁO CÁO CẤP THPT

Thời gian hoàn tất báo cáo: 31/3/2022.

(Bản in gửi về Phòng Giáo dục Trung học)

2. Báo cáo số liệu thi Nghề của các Phòng Giáo dục và Đào tạo

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬP BÁO CÁO CẤP THCS

Thời gian hoàn tất báo cáo: 31/3/2022.

(Bản in gửi về Phòng Giáo dục Trung học)

3. Đăng ký dự thi Nghề phổ thông cấp THPT

- Các Trường THPT, trường phổ thông nhiều cấp học (có cấp THPT), Trung tâm GDNN-GDTX, Trung tâm GDTX đăng ký cho học sinh dự thi trên phần mềm quản lý Sổ điểm điện tử của đơn vị.

- Sau khi đăng ký xong trên phần mềm quản lý Sổ điểm điện tử, tiến hành đồng bộ và kiểm tra lại danh sách dự thi trên trang quanly.hcm.edu.vn (Lưu ý: cần đảm bảo chính xác thông tin học sinh dự thi, môn thi (mỗi học sinh chỉ được thi 01 môn), số lượng học sinh dự thi từng môn)

- Thời gian hoàn tất đăng ký dự thi cấp THPT: 10/4/2022.

Các nội dung chưa rõ, vui lòng liên hệ Phòng Giáo dục Trung học để được hướng dẫn.

File thứ 1: 696-ke-hoach-thi-nghe-2021-2022_2932022133415.pdf
Tác giả: adminNguồn tin: Phòng Giáo dục Trung học