Đoàn thanh niên

HỘI THI VẼ TRANH CỔ ĐỘNG  CHỦ ĐỀ: “SẮC MÀU TUỔI TRẺ

HỘI THI VẼ TRANH CỔ ĐỘNG CHỦ ĐỀ: “SẮC MÀU TUỔI TRẺ"

Lê Thị Giang
Nhằm Chúc mừng thành công của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TPHCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 -2027 tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tạo sân chơi lành mạnh, cơ hội giao lưu về hội họa, phát huy tài năng hội họa về tranh cổ động cho toàn thể học sinh trường THPT Thạnh Lộc. Hôm nay ngày 28/10, nhóm Xung Kích đã tiến hành đấu giá gây quỹ các tác phẩm đạt giải cao và trao tặng học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn vượt khó, vươn lên trong học tập. Giáo dục tinh thần đoàn kết, yêu nước, xung kích, sáng tạo, hội nhập đến toàn thể đoàn viên. Tại đây các bạn học sinh đã có buổi trưng bày đấu giá, thuyết trình cho các tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc. Cùng admin ngắm nhìn lại các hình ảnh đẹp này nhé!