Hội thi:

Hội thi: "Tuyên truyền, phòng chống ma túy - HIV"

Nhằm tuyên truyền - giáo dục học sinh nhà trường có ý thức về phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội khác trong trường học. Sáng ngày 29/12/2018, Chi đoàn Giáo viên - trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức cuộc thi "Tuyên truyền, phòng chống ma túy - HIV dành cho học sinh khối 10

Nhằm tuyên truyền - giáo dục học sinh nhà trường có ý thức về phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội khác trong trường học. Sáng ngày 29/12/2018, Chi đoàn Giáo viên - trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức cuộc thi "Tuyên truyền, phòng chống ma túy - HIV dành cho học sinh khối 10.

Đến với Hội thi, các em được giao lưu - học hỏi qua phần thi trắc nghiệm: "Rung chuông vàng".

Các em học sinh đã tham gia phần giao lưu trả lời câu hỏi một cách sôi nổi và hào hứng.

Tiếp theo là phần dự thi Thời trang tự chế tạo của học sinh: "Tuyên truyền phòng chống ma túy / HIV"

Phần dự thi thời trang

Với sự khéo léo và sáng tạo, các lớp đã mang đến cho người xem những tiết mục vô cùng thú vị.

Phần văn nghệ

Phần thi cuối cùng là xé giấy dán tranh "Tuyên truyền, phòng chống ma túy / HIV"

Phần thi xé giấy dán tranh

Cuối cùng là phần phát thưởng cho các lớp xuất sắc đạt giải

Tập thể 10A8 đạt giải cổ động viên nồng nhiệt nhất.

Tập thể 10A6 đạt giải Thiết kế ấn tượng nhất