Đoàn thể phòng ban

Hội thi “Tuổi trẻ Quận 12 - Sáng mãi niềm tin, hành trình theo chân Bác”

Nhằm tạo điều kiện cho các đoàn viên thanh niên, học sinh các trường Trung học phổ thông nhận thức sâu sắc về đạo đức,tư tưởng, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh đồng thời tuyên truyền sâu rộng lịch sử những chiến khu của Quận 12 - ngày 04.11.2018, Ban tuyên giáo Quận ủy quận 12 phối hợp với Quận Đoàn đã tổ chức Hội thi “Tuổi trẻ Quận 12 - Sáng mãi niềm tin, hành trình theo chân Bác” tại Ủy ban nhân dân quận 12, trong đó có phần dự thi của đơn vị THPT Thạnh Lộc.

Phần thi trắc nghiệm “Sáng mãi niềm tin”

Tuyên truyền "Di tích lịch sử Đình Hanh Phú"

Tuyên truyền "Di tích lịch sử Miếu Cây Quéo"

Đến với cuộc thi, các đơn vị thuộc Quận 12 đã tham gia phần thi trắc nghiệm “Sáng mãi niềm tin” cùng phần thi "Tuyên truyền các địa danh, di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn quận với Chủ đề “Hành trình theo chân Bác”, trong đó, trường THPT Thạnh Lộc đã dàn dựng sân khấu hóa và tuyên truyền về "Di tích lịch sử Đình Hanh Phú và Miếu Cây Quéo" vô cùng sáng tạo và ý nghĩa.

Kết thúc cuộc thi, đơn vị trường THPT Thạnh Lộc đã mang về kết quả thành công tốt đẹp.

- Mk-