Đoàn thanh niên

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT ĐOÀN KHU VỰC TRƯỜNG HỌC - NĂM HỌC 2023 - 2024

Võ Thị Xuân Thắm
Sáng ngày 12/10/2024 tại Hội trường Trường THPT Võ Trường Toản, Ban Thường vụ Quận Đoàn 12 tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác đoàn và phong trào thanh niên khu vực trường học năm học 2023 - 2024 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2024 - 2025, trong đó có sự tham gia của Đoàn trường THPT Thạnh Lộc.

Hội nghị vui mừng đón tiếp sự hiện diện của đ/c Phan Tấn Anh - UV.BCH, Phó Ban Tổ chức - Kiểm tra Thành Đoàn; đ/c Võ Văn Đạo - Chuyên viên Ban Dân vận Quận ủy; đ/c Lê Thành Đạt - Phó Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Quận; đại diện Cấp uỷ - Ban Giám hiệu - Ban Giám đốc các đơn vị; Thường trực các cơ sở Đoàn khu vực trường học, địa bàn dân cư và sự hiện diện của hơn 150 bạn Đoàn viên thanh niên khu vực trường học, chi đoàn Giáo viên thuộc 11 phường cùng về tham dự.

Hội nghị xem tóm tắt hoạt động năm học 2023- 2024 và nghe 2 báo cáo tham luận về hoạt động, phong trào gắn với khu vực trường học: Đoàn Trung tâm GDNN - GTDX Quận; Chi đoàn TH Trương Định - Đoàn trường Tân Thới Nhất;

Ban Thường vụ Quận đoàn đã trao cờ dẫn đầu cho 4 đơn vị xuất sắc nhất năm học; và khen thưởng các cấp. Trong đó, Đoàn trường Đoàn trường THPT Thạnh Lộc vinh dự nhận được Bằng khen của Thành Đoàn về việc đã hoàn thành xuất sắc các công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023-2024; Chi Đoàn giáo viên trường THPT Thạnh Lộc vinh dự nhận được Giấy khen của Quận Đoàn 12 về việc đã hoàn thành xuất sắc các công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023-2024; cùng với 12 cá nhân cũng vinh dự nhận được Giấy khen của Quận Đoàn 12 về việc đã hoàn thành xuất sắc các công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023-2024.

Tổng kết lại quá trình hoạt động năm vừa qua của Đoàn trường, nhờ sự nổ lực, phát huy tinh thần xung kích mà Đoàn trường đã nhận được thành tích trên. Mong rắng trong năm học mới này, Đoàn trường sẽ không ngừng phấn đấu để giữ vững thành tích, đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và sáng tạo.