HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT THẠNH LỘC NĂM HỌC 2022-2023

Lê Thị Giang
Chiều hôm 10/11 vừa qua tập thể cán bộ, nhân viên trường THPT Thạnh Lộc đã có buổi gặp mặt tại khuôn khổ chương trình hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023. Hội nghị vui mừng được sự quan tâm của đại diện lãnh đạo cấp trên cô Nguyễn Thị Gái chủ tịch công Đoàn ngành Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh đã đến tham dự và chỉ đạo. Tại hội nghị ban giám hiệu nhà trường và toàn thể anh chị em giáo viên, nhân viên đã cùng nhau nhìn lại những hành trình đầy gian khó nhưng cũng nhiều ý nghĩa đã qua của năm học 2021-2022 trong thời kì vừa dạy học vừa chống lại đại dịch Covid 19. Hội nghị nêu ra những cái làm được và cả những điều còn bỏ ngỏ để tất cả cùng nhau có thêm các mục tiêu mới, các hướng đi rõ ràng nhằm xây dựng và nâng cao chất lượng giáo dục của trường ta. Bên cạnh đó, nhà trường và công đoàn nhà trường đã kịp thời khen thưởng cho các giáo viên, nhân viên xuất sắc đạt các thành tích trong công tác của năm học 2021-2022. Hội nghi còn là cơ hội để sự thấu hiểu giữa lãnh đạo nhà trường và tập thể giáo viên, nhân viên được thúc đẩy và nâng cao. Sự thành công của hội nghị là tiền đề cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên thêm động lực và niềm tự hào tiếp tục dạy tốt, học tốt đưa chất lượng giáo dục của nhà trường nói riêng và toàn ngành nói chung ngày càng phát triển đi lên. Chúc mừng hội nghị, chúc mừng tập thể trường ta!

Chủ trì hội nghị: cô Phạm Thị Bình- bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và thầy Vũ Văn Tuấn, chủ tịch công đoàn nhà trườngPhát biểu của lãnh đạo cấp trên- cô Nguyễn Thị Gái- chủ tịch công đoàn ngành giáo dục  TPKhen thưởng các giáo viên có những nỗ lực trong công tác ôn tập cho kì thi tốt nghiệp THPTKhen thưởng các tập thể xuất sắc